Sáng 12/10, Công ty cổ phần Đông Tây Land tổ chức buổi khai trương chi nhánh thứ 8 tại TP Vinh, Nghệ An.


  Buổi lễ khai trương có sự tham gia của các khách hàng thân thiết, đối tác, ban lãnh đạo cấp cao của công ty cùng cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Đông Tây Land. Sự kiện này đánh dấu bước mở rộng tiếp theo của Đông Tây Land tại thị trường phân phối bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ.

  Chi nhánh vừa được khai trương tọa lạc tại số 10 đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An là chi nhánh thứ 8 của Công ty cổ phần Đông Tây Land. Sự ra đời của văn phòng chi nhánh TP Vinh nằm trong chiến lược phát triển thị trường của Đông Tây Land tại khu vực giàu tiềm năng Bắc Trung Bộ, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản và người dân trên địa bàn.

  Đông Tây Land khai trương chi nhánh mới tại TP Vinh - 1
  Lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần Đông Tây Land chụp ảnh lưu niệm chi nhánh mới tại TP Vinh

  Sau khi đi vào hoạt động, chi nhánh này sẽ trở thành trung tâm hoạt động của công ty tại khu vực TP Vinh, Nghệ An. Thông qua đó, Đông Tây Land sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, cùng những dự án tại khu vực Bắc Trung Bộ một cách chuyên nghiệp, đáp ứng sự thuận tiện trong giao dịch của khách hàng.

  Chi nhánh mới này cũng sẽ là nơi tổ chức các sự kiện, hội thảo, buổi đào tạo của chủ đầu tư, giám đốc dự án nhằm giúp các chuyên viên kinh doanh của Đông Tây Land cập nhật thêm những kiến thức liên quan đến dự án mà công ty đang phân phối, qua đó sẽ giúp mở rộng hiệu quả trong công việc và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của cán bộ nhân viên công ty.

  Đông Tây Land khai trương chi nhánh mới tại TP Vinh - 2
  Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đông Tây Land cùng thực hiện nghi thức khai trương

  Ông Nghiêm Vũ Hải – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land – chia sẻ niềm tin về sự ra đời của chi nhánh mới tại TP Vinh sẽ góp phần quan trọng đưa Đông Tây Land bước lên những tầm cao mới và đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới.

  “Việc mở rộng phạm vi hoạt động này nằm trong tiến trình phát triển của Công ty cổ phần Đông Tây Land, giúp tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng, đối tác. Qua đó, chúng tôi tiếp tục với chiến lược phủ sóng khắp các tỉnh thành, để trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam”, ông Hải cho hay.

  Đông Tây Land khai trương chi nhánh mới tại TP Vinh - 3
  Ông Nghiêm Vũ Hải – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land – phát biểu tại sự kiện

  Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Đông Tây Land là một trong những đơn vị phân phối bất động sản được nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn. Đến nay, cùng hệ thống các sàn liên kết rộng khắp cả nước, doanh nghiệp đã bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sungroup, Meyland – Tân Á Đại Thành, Khang Điền, Nam Long, Dat Xanh Group, Masteries Group,… Hiện tại, Đông Tây Land cho biết doanh nghiệp đã triển khai bán hàng loạt siêu dự án trải dài khắp cả nước, ở đa dạng các phân khúc cao cấp trên thị trường bất động sản.

  Tính đến tháng 10/2022, Đông Tây Land đã sở hữu 4 công ty thành viên, 8 văn phòng đại diện cho sàn giao dịch, hơn 700 chuyên viên kinh doanh. Với đội ngũ ban lãnh đạo cùng chuyên viên kinh doanh và mục tiêu, chiến lược rõ ràng, Đông Tây Land khẳng định sẽ không ngừng nâng cao tiềm lực, củng cố lực lượng, gia tăng giá trị dịch vụ, giữ vững kim chỉ nam “Trọn chữ tín, vẹn niềm tin”.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land khai trương chi nhánh mới tại TP Vinh


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.