Sáng ngày 09/03/2023, Công ty Cổ phần Đông Tây Land tổ chức buổi khai trương chi nhánh thứ 9 tại thị trấn Cần Giuộc, tỉnh Long An.

  Buổi lễ khai trương có sự tham gia của các khách hàng thân thiết, đối tác, ban lãnh đạo cấp cao của Công ty Cổ phần Đông Tây Land, cùng giám đốc các công ty thành viên. Sự kiện này đánh dấu bước mở rộng tiếp theo của Đông Tây Land tại thị trường phân phối bất động sản khu vực miền Nam.

  Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Tây Land chụp ảnh lưu niệm chi nhánh mới tại Cần Giuộc – Long An

  Chi nhánh vừa được khai trương tọa lạc tại Quốc Lộ 50, thị trấn Cần Giuộc, tỉnh Long An – là chi nhánh thứ 9 của Công ty Cổ phần Đông Tây Land. Sau khi đi vào hoạt động, chi nhánh này sẽ thực hiện các hoạt động như giao dịch bất động sản, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng và phát triển các dự án bất động sản của Đông Tây Land tại khu vực. Thông qua đó, Đông Tây Land sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về nhận ký gởi – mua bán các sản phẩm: đất nền, đất thổ, đất vườn, đất lúa, shophouse, nhà phố, căn hộ,…

  Chi nhánh mới này cũng sẽ là nơi tổ chức các sự kiện, hội thảo, buổi đào tạo của chủ đầu tư, giám đốc dự án nhằm giúp các chuyên viên kinh doanh tại địa phương cập nhật thêm những kiến thức liên quan đến dự án mà công ty đang phân phối, qua đó sẽ giúp mở rộng hiệu quả trong công việc và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ.

  Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Tây Land cùng thực hiện nghi thức khai trương

  Tại Long An hiện nay, ghi nhận một loạt dự án lớn đang xây dựng và sắp được triển khai với sự tham gia của các chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Sun Group, MIK Group, T&T Group, Nam Long,… Điều này giúp cho thị trường nơi đây sẽ xuất hiện hàng chục ngàn sản phẩm với sự đầu tư chỉn chu về hạ tầng tại các đại đô thị trong vài năm tới. 

  Bên cạnh đó, lợi thế Long An hiện có đối với thị trường bất động sản là vị trí địa lý thuận tiện kết nối với TPHCM và các tỉnh lân cận, giàu tiềm năng phát triển kinh tế cao. Cộng với việc hiện giá bất động sản nơi đây đang còn ở mức vừa phải. Do đó dự báo trong tương lai, khu vực này sẽ nhận được sự quan tâm rất cao của các nhà đầu tư. Đây được xem là thời điểm tốt để các công ty bất động sản đón đầu và phát triển các dự án để khai thác tối đa tiềm năng của khu vực này.

  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land – chia sẻ niềm tin về sự ra đời của chi nhánh mới tại Cần Giuộc sẽ góp phần quan trọng giúp Đông Tây Land tiếp tục mở rộng thêm phạm vi hoạt động và đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới:

  “Đây được xem là bước đi mang tính quyết định của Đông Tây Land trong quá trình mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình, nhằm tăng cường sức mạnh và sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các sản phẩm bất động sản tại Cần Giuộc, Long An. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển tại địa phương.”

  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land – phát biểu tại sự kiện

  Được biết tại Long An, bên cạnh việc mở thêm chi nhánh trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Tập đoàn Đông Tây Group hiện cũng đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện resort nghỉ dưỡng mang phong cách miền Tây sông nước, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đầu quý 3/2023.

  Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Đông Tây Group với đại diện là Công ty Cổ phần Đông Tây Land là một trong những đơn vị phân phối bất động sản được nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn. Đến nay, cùng với hệ thống các sàn liên kết rộng khắp cả nước, doanh nghiệp đã bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Meyland – Tân Á Đại Thành, Khang Điền, Nam Long, MIK Group,… Đến hiện tại, doanh nghiệp cho biết đã triển khai bán hàng loạt siêu dự án trải dài khắp cả nước, ở đa dạng các phân khúc cao cấp trên thị trường bất động sản.

  Tính đến đầu tháng 03/2023, Đông Tây Group đã sở hữu hệ sinh thái gồm 5 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như: phân phối bất động sản trong nước (Đông Tây Land), phân phối bất động sản nước ngoài (Đông Tây Global), đầu tư và phát triển dự án bất động sản (Đông Tây Holding), quản lý và vận hành bất động sản (Đông Tây Hospitality), thiết kế – xây dựng và hoàn thiện nội thất (Đông Tây Homes). Riêng Đông Tây Land hiện đang sở hữu 4 công ty thành viên, 9 chi nhánh và văn phòng đại diện, hơn 700 chuyên viên kinh doanh. 

  Sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo cùng chuyên viên kinh doanh năng động, nhiệt huyết, cùng với mục tiêu, chiến lược rõ ràng, Đông Tây Group khẳng định sẽ không ngừng nâng cao tiềm lực, củng cố lực lượng, gia tăng giá trị dịch vụ, giữ vững kim chỉ nam “Trọn chữ tín, vẹn niềm tin”.

  Thông tin liên hệ

  Công ty cổ phần Đông Tây Land

  Trụ Sở: Số 192 đường Trần Não, phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

  Website: https://dongtayland.vn/

  Hotline: 0977.48.7777


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land khai trương chi nhánh mới tại Cần Giuộc – Long An


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.