Vào ngày 22.3.2021, tại văn phòng đào tạo Công ty, Đông Tây Land chính thức khai giảng khóa Đào Tạo Nâng Cao Năng Lực Quản Lý Dành Cho Cán Bộ Nòng Cốt. Khóa học sẽ do giảng viên là Ông Trần Quang Tuấn Huy và Bà Trần Thị Ngọc Hạnh và từ trường Đào tạo kỹ năng quản lý SAM đứng lớp.

  Trong hơn 1 năm vừa qua, dưới tác động nặng nề của dịch Covid-19, nền kinh tế đã phải gánh chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Trước tình hình đó, Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám Đốc công ty với khả năng nắm bắt thị trường nhanh nhạy, cùng Ban Giám Đốc đã có những định hướng phù hợp và sáng suốt, xây dựng được nhiều thành tích đáng tự hào trong năm qua.

  Tại buổi lễ khai giảng, Ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ: “Khi thế giới đang khủng hoảng, thị trường khó khăn, năng lực quản lý của các lãnh đạo càng tốt sẽ giúp đội nhóm, giúp công ty vượt trở ngại, biến nguy thành cơ, tạo thêm động lực, ý chí và sẽ tăng trưởng doanh thu vượt bậc!”

  Ông Nguyễn Thái Bình phát biểu tại sự kiện
  Giảng viên Ông Trần Quang Tuấn Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nhân sự cấp cao cho các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Coca Cola, Vietcombank, Prudential,…
  Không khí buổi học rất sôi động, vui tươi

  Toàn thể lớp học cùng hô vang khẩu hiệu “quyết tâm học tốt”

  Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý là một trong những nhiệm vụ quan trọng được ưu tiên tại Đông Tây Land. Xây dựng hệ thông quản lý tài năng – máu lửa – toàn diện sẽ phát huy được sức mạnh nội tại, tạo nền tảng vững chắc cho những thành công sắp tới.

  Khóa học được thiết kế để đào tạo toàn diện những kỹ năng cần thiết cho các Cán bộ quản lý như: Hình ảnh nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp, Tâm lý quản trị; Coaching; Thực hiện đánh giá kết quả công việc; Lập kế hoạch và tổ chức công việc; Giữ chân nhân sự bằng khả năng động viện, khích lệ, gắn kết đội ngũ; Hoàn thiện kỹ năng làm việc với nhân viên trong làm việc nhóm, tạo động lực làm việc”,…


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land khai giảng khóa đào tạo nâng cao năng lực cán bộ quản lý nòng cốt


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.