Những ngày qua, cơn bão số 6 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tỉnh miền Trung, trong đó có 4 tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế. Bà con gần như bị cô lập bởi nước lũ, thiếu thốn các điều kiện sinh hoạt, vệ sinh cơ bản, thêm vào đó là các thiệt hại về tài sản, hoa màu, vật nuôi. Công sức tích góp bao năm nay của bà con đã bị lũ cuốn trôi chỉ trong phút chốc. Cuộc sống đồng bào miền Trung đang vô cùng khó khăn!

  Lũ lụt đang gây ra thiệt hại rất lớn đến các tỉnh miền Trung, từ Thừa Thiên – Huế đến Quảng Bình

  Trước hoàn cảnh đó, các cấp chính quyền Nhà nước, các mạnh thường quân từ khắp mọi miền Tổ quốc đều đang dốc lòng, đồng cam cộng khổ cùng miền Trung trong việc khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

  Hơn bao giờ hết, đây là lúc tất cả chúng ta cùng hướng về miền Trung với sự đóng góp, quan tâm, sẻ chia từ cộng đồng. Vì lẽ đó, Công đoàn Công ty CP Đông Tây Land vừa qua đã phát động phong trào “Đông Tây Land chung tay vì miền Trung thân yêu” và đã nhận được sự tham gia tích cực từ các bạn chuyên viên, nhân viên và Ban Giám đốc công ty. Chỉ còn 2 ngày nữa là thùng nhận quyên góp sẽ đóng, bớt một ly café sáng, một cốc trà sữa hay một phần chi tiêu trong ngày là đã có thể góp phần mang lại cho bà con đồng bào miền Trung một cuộc sống ổn định hơn, ấm áp hơn.

  Mọi sự ủng hộ dù ít hay nhiều đều được ghi nhận:

  ? Tiền mặt: Ủng hộ vào thùng quyên góp tại sảnh chính Văn phòng Đông Tây Land, số 192 đường Trần Não, quận 2, TP. HCM.

  ? Chuyển khoản: chuyển tiền vào tài khoản sau: 604704060083655 – Nguyễn Thị Hồng Vân – Ngân hàng Quốc tế (VIB). Nội dung chuyển khoản: “Sàn_Tên_Phòng_Huong ve Mien Trung”

  ? Thời gian quyên góp: từ 14h ngày 20/10/2020 đến 17h ngày 24/10/2020.

  Sau thời gian quyên góp, Bộ phận Nhân sự sẽ tổng hợp và cử đoàn trực tiếp đến các tỉnh miền Trung để trao tặng cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bão lũ. Về phần hỗ trợ, Ban tổ chức sẽ công bố rõ ràng và chi tiết số tiền quyên góp và mục đích sử dụng để các bạn có thể nắm bắt và an tâm rằng, tất cả tấm lòng và sự đóng góp của các bạn đều sẽ được mang đến đúng người, đúng chỗ, thực sự ý nghĩa.

  Một lần nữa, công ty rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn để có thể gửi thêm động lực vượt qua nghịch cảnh đến những hộ gia đình đang mất mát tại “khúc ruột của Tổ quốc” một cách kịp thời!

  ? Cùng “Chung tay vì miền Trung thân yêu”!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land kêu gọi ủng hộ “Chung tay vì miền Trung thân yêu”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.