Năm 2023, đối diện với nhiều thách thức từ thị trường, Đông Tây Land đã có một chiến lược thích nghi, cải tiến nội bộ, xây dựng thực lực cho đội ngũ và cùng nhau tạo nên những thành công ấn tượng trên hành trình xây dựng và phát triển bền vững.

  Những giải thưởng khẳng định uy tín trên thị trường trong năm 2023

  Với những cống hiến to lớn cho nghề môi giới và cho thị trường Bất động sản trong năm 2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Đại lý môi giới bất động sản tốt nhất năm 2023” do Ban biên tập của Báo Xây Dựng bình chọn – Chương trình theo chỉ đạo của Bộ Xây Dựng. Giải thưởng trên là sự tổng kết và bổ sung cho Bộ sưu tập những thành tựu và giải thưởng nổi bật mà Đông Tây Land đã đạt được trong năm 2023.

  Đông Tây Land nhận giải thưởng uy tín theo chỉ đạo từ Bộ Xây Dựng

  Bên cạnh giải thưởng trên, trỏng suốt hành trình “vượt sóng” cùng thị trường bất động sản năm 2023, trong suốt một năm đồng lòng quyết chí, cùng nhau vươn cao, Đông Tây Land đã đạt được những mốc son đáng tự hào khi nhận được các giải thưởng và danh hiệu quan trọng như:

  – Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam – Giải thưởng do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam bình chọn

  – Đại lý Platinum 2023 – Chủ đầu tư Khang Điền

  – Đại lý phân phối xuất sắc nhất năm 2023 – Chủ đầu tư Vinhomes

  – Đại lý xuất sắc nhất 2023, dự án Ixora Ho Tram – Chủ đầu tư Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (The Grand Ho Tram)

  – Top 2 đại lý phân phối xuất sắc – Chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành

  – Top 3 đại lý phân phối xuất sắc – Chủ đầu tư Masterise Homes

  – Top 5 Đại lý xuất sắc nhất 2023 – Chủ đầu tư Nam Long

  Những danh hiệu Đông Tây Land xuất sắc đạt được trong năm 2023

  Đây không chỉ là các giải thưởng danh giá trong ngành mà đó còn là minh chứng rõ nét cho uy tín của Đông Tây Land trong vai trò cầu nối để mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sự tin tưởng từ các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, những giải thưởng và thành công trong năm 2023 đã chứng minh cho sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ Đông Tây Land trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cùng khả năng sinh lời cao. Đây là một động lực lớn để công ty tiếp tục nỗ lực và tạo ra những giá trị cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản.

  Cột mốc 10 năm và tiếp nối hành trình phát triển

  Với Đông Tây Land, 2023 cũng là thời điểm đánh dấu cột mốc 10 năm công ty hình phát và phát triển. Trong suốt quá trình đó, một trong những giá trị cốt lõi của Đông Tây Land chính là sự linh hoạt. Doanh nghiệp không ngừng trau dồi, đổi mới từng ngày để luôn phù hợp với thị trường. Đặc biệt, với nhiều thách thức của thị trường trong năm qua, việc luôn biết cách thích nghi đó chính là chìa khóa để Đông Tây Land tiếp tục mở ra những hướng đi chắc chắn. Nhờ đó, Đông Tây Land luôn là đơn vị top đầu số lượng giao dịch trong các dự án mà doanh nghiệp tham gia phân phối.

  Trong năm 2023, Đông Tây Land đã định hướng chiến lược và đặt ra lộ trình đại chúng hóa doanh nghiệp, tiến đến đăng ký giao dịch và niêm yết cổ phiếu của doanh nghiệp trong thời gian tới. Đồng thời, Đông Tây Land đã tiến hành trao quyết định thưởng cổ phiếu ESOP 2023 cho hơn 120 cán bộ nhân viên nòng cốt và đạt thành tích kinh doanh xuất sắc. Điều này thể hiện sự chia sẻ và gắn kết của Đông Tây Land trong việc tạo ra một môi trường công bằng và thúc đẩy sự phát triển cá nhân của cán bộ nhân viên.

  Đông Tây Land đã có hành trình 10 năm vươn mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản

  Năm 2023 cũng là năm đánh dấu sự đẩy mạnh phát triển trong mảng quản lý, vận hành và đầu tư các dự án BĐS. Với Đông Tây Hospitality ở mảng quản lý, vận hành, công ty đã chính thức tiếp nhận và vận hành Le Palmier Hồ Tràm Resort. Bên cạnh đó, hệ thống khách sạn với các tiện ích nhà hàng, cafe đi kèm mang thương hiệu Le Palmier tiếp tục được mở rộng tại Phú Quốc, TPHCM, Long An. Với Đông Tây Holding ở mảng đầu tư, công ty đã và đang phát triển các dự án bất động sản tại Cần Giuộc, Cần Đước và Thành phố Thủ Đức.

  Trên con đường phát triển, Đông Tây Land tiếp tục nâng tầm quy mô hoạt động trong định hướng chiến lược của năm 2024 trong vai trò nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản để trở thành Nhà phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Đây là xu hướng tất yếu khi Đông Tây Land là đơn vị sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong mảng môi giới, am hiểu thị trường, đồng thời trong quá trình hợp tác với các chủ đầu tư lớn, công ty đã không ngừng tích lũy và chuẩn bị các nguồn lực để có thể thực hiện triển khai và phát triển các dự án bất động sản. Qua đó càng khẳng định vị thế vững chắc của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản và nâng cao giá trị của thương hiệu trên thương trường.

  Công ty Cổ phần Đông Tây Land

  Trụ sở: số 192 đường Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

  Website: https://dongtayland.vn/

  Hotline: 0977 48 7777


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land ghi dấu ấn với những giải thưởng lớn trong năm 2023


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.