Trải qua những cơ hội, thách thức và đón nhận rất nhiều thành công trong thời gian vừa qua, Đông Tây Land đang vươn mình tăng tốc trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, Đông Tây Land đã kết thúc tháng 5 với chiến thắng vô cùng đáng tự hào khi đạt được danh hiệu TOP 01 đại lý phân phối xuất sắc nhất trong tháng 05/2021.

   

  Đông Tây Land- Dẫn đầu trên mọi đường đua

  Đông Tây Land và hành trình đồng hành cùng Vingroup

  Dự án Vinhomes Grand Park chính thức mở bán vào ngày 27/06/2019. Đông Tây Land là một trong các đại lý chiến lược Vinhomes Grand Park Quận 9, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với đội ngũ hơn 700 nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng với 5 văn phòng rộng khắp trên cả nước. Đông Tây Land tự hào là đơn vị tiên phong & dẫn đầu trong tất cả các đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup. Trở thành một trong những đại lý được chủ đầu tư Vingroup“chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

  Thành công nối tiếp thành công

  Chính bởi việc am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, Đông Tây Land luôn đứng đầu trong top 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất các dự án của Vingroup.

  Sức hút của dự án Vinhomes Grand Park cùng kinh nghiệm và tâm huyết của một đại lý có nhiều kinh nhiệm, bản lĩnh và chiến lược thông minh, đã giúp Đông Tây Land trở thành đại lý phân phối xuất sắc nhất không chỉ ở tháng 05, mà còn lập cú đúp khi đồng thời là đại lý sở hữu lượng giao dịch lớn nhất trong hệ thống phân phối dự án Vingroup.

  Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của Đông Tây Land  trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp nói chung và tại các dự án Vingroup nói riêng.

  Cơ hội và những thách thức mới trong tương lai

  Đông Tây Land giữ vị trí top 01 trong 10 nhà phân phối dự án xuất sắc

  Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư đã gửi gắm vào Đông Tây Land. Một lần nữa xin cảm ơn các Quý khách hàng và các Quý chủ đầu tư cũng như tập đoàn Vingroup đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, Đông Tây Land cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng Vingroup đáp ứng sản phẩm tốt nhất tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đảm bảo luôn nằm trong top các sàn phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

  Chặng đường 2021 đã trôi qua một nửa, những cơ hội cũng chính là những thách thức trong tương lai đang chờ đón đại gia đinh Đông Tây Land nhưng khi mọi điều kiện tốt nhất đều đã hội tụ, không có lý do nào để ngăn các chiến binh tài năng của Đông Tây Land sẵn sàng bứt phá, cùng gia đình lớn Đông Tây Land quyết tâm giữ vững ngôi vị đại lý phân phối bất động sản số 01 Vingroup.

   

   

   

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land được vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 05/2021


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.