Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và những khó khăn chung khi dịch Coivd-19 ngày một phức tạp, BLD Đông Tây Land gửi tâm thư động viên cũng như trao tặng những phần quà sức khỏe nhằm nâng cao sức đề kháng cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Để hỗ trợ các bạn đang thực hiện cách ly, BLD còn gửi tặng thêm mỗi bạn 2.000.000 VND nhằm động viên các bạn chăm sóc sức khỏe thật tốt, vững tâm chống dịch. Bên cạnh đó, công ty cũng nghiêm túc và chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của Chính Phủ nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn nhất.

  Tổng Giám Đốc công ty- Ông Nguyễn Thái Bình gửi tâm thư động viên đến toàn bộ cán bộ công nhân viên.
  Đông Tây Land
  Ban Giám Đốc Đông Tây land đã trao tặng phần quà là thực phẩm chức năng cung cấp Vitamin C – “chìa khóa” hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho tất cả thành viên.
  Đông Tây Land
  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám Đốc công ty chia sẻ, động viên CBNV tại sự kiện

  Đông Tây LandTất cả thành viên đều rất hào hứng trước món quà sức khỏe của công ty

  Ngoài ra, công ty còn trao tặng nước muối Natri súc miệng mỗi ngày tạo “tường lửa vòm họng” ngăn cản Covid từ bên ngoài. Đồng thời, hỗ trợ các nhân viên 50% chi phí ăn sáng, ăn trưa ngay tại vị trí làm việc.

  Đông Tây Land
  Đông Tây Land trao tặng nước muối cho các thành viên

  Tại Đông Tây Land, mọi công tác phòng chống dịch luôn được thực hiện nghiêm túc với: Đeo khẩu trang trong toàn bộ giờ làm việc; Khử khuẩn – kiểm tra thân nhiệt khi ra vào tòa nhà; Nghiêm túc, tự giác khai báo y tế; Hạn chế tập trung đông người; Mỗi lượt đi thang máy không quá 4 người; Các phòng ban tổ chức ngồi dãn cách tối đa; Các trường hợp theo dõi sức khỏe tại nhà phải tuyệt đối chấp hành theo Cơ quan chức năng;…

  Đông Tây Land
  Hạn chế tập trung đông người, giữ khoảng cách an toàn
  Đông Tây Land
  Kiểm tra nhiệt độ trước khi vào tòa nhà
  Đông Tây Land
  Khử khuẩn thường xuyên
  Đông Tây Land
  Khai báo y tế đầy đủ

  Đồng thời, để nâng cao hiệu quả chống dịch lên mức cao nhất, Đông Tây Land cũng chính thức thành lập đội phòng chống dịch Covid-19 với nhiệm vụ:
  – Tổ chức khai báo y tế, thường xuyên kiểm tra giám sát việc tuân thủ quy định phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.
  – Theo dõi tình hình dịch bệnh nhằm xây dựng kế hoạch, phương án phòng chống dịch Covid phù hợp, hiệu quả.
  – Đề xuất ban hành các quy định, biện pháp phòng chống dịch cụ thể áp dụng tại Văn phòng công ty.
  – Phối hợp với các bộ phận, phòng ban để nắm bắt kịp thời thông tin sức khỏe, lịch trình của các CBNV trong Công ty nhằm tăng cường hiệu quả phòng chống dịch.
  – Kiểm tra, đôn đốc việc chấp hành các quy định an toàn về phòng chống dịch Covid – 19 và thực hiện xử phạt đối với các hành vi vi phạm.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land đồng hành cùng CBNV “chống giặc” Covid-19


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.