“Ngày hội trăng rằm” do Công ty cổ phần Đông Tây Land cùng trường THCS Hồ Văn Long, ấp Phước Kế, xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã phối hợp thực hiện đem một chương trình Trung thu ý nghĩa đến với các em thiếu nhi tại đây.

  “Đây là chuỗi hoạt động thường niên của Đông Tây với sự yêu thương và mong muốn sẻ chia hững khó khăn bằng những món quà, học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập đến các em nhỏ ” – Ông Tổng Giám đốc Nguyễn Thái Bình chia sẻ.

  Ông Tổng Giám đốc Nguyễn Thái Bình chia sẻ tại chương trình

  Với mở màn rực rỡ sắc màu đã làm sân khấu tưng bừng hơn bao giờ hết – Múa lân ngày nay không quá mới mẻ nhưng vẫn giữ nguyên được nhịp vui tươi mà nó đem lại trong các dịp Tết nguyên đán, Tết trung thu. Đan xen màn ảo thuật của Cao Hoài Thương đã đưa các trẻ em phiêu lưu qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sợ hãi cho tới hứng thú. Ngồi giữa đám đông và chăm chú xem một màn ảo thuật là trải nghiệm thú vị khó tả. Sau khi được Ảo thuật gia dẫn dắt qua từng bước và đến với bất ngờ cuối cùng, các em “mắt chữ A mồm chữ O” mà thốt lên “Sao hay vậy ta?” rồi lại bật tiếng cười to vang dội cả sân trường.

  Múa lân- tiết mục mở màn
  Ảo thuật gia giao lưu cùng các em học sinh
  Ảo thuật gia giao lưu cùng các em học sinh
  Học sinh tham gia trò chơi 

  Chương trình không chỉ mang đến những tiết mục đặc sắc mà còn đem lại một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ. Qua đó, giúp các bé phát triển các kỹ năng mềm, khéo léo khi phối hợp cùng đồng đội để đi đến chiến thắng, rèn tính cẩn thận, kiên nhẫn, tập trung. “Ngày hội Trăng Rằm” đã chính thức khép lại chuỗi hoạt động chào đón trung thu 2019 của Đông Tây. Những ý nguyện tươi đẹp này viên mãn phần nào thể hiện sự quan tâm đặc biệt, tình thương lớn lao mà công ty đã và đang hướng tới, dành tặng cho các em thiếu nhi thế hệ tương lai.

  Đông Tây Group trao tặng những món quà, suất học bổng cho các em học sinh Hồ Văn Long, Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An
  Đông Tây Group trao tặng những món quà, suất học bổng cho các em học sinh trường THCS Hồ Văn Long, Cần Giuộc, Long An
  Đông Tây Group trao tặng những món quà, suất học bổng cho các em học sinh trường THCS Hồ Văn Long, Cần Giuộc, Long An

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land đón “Ngày Hội Trung Thu” cùng với các em học sinh Phước Lâm, Cần Giuộc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.