Vinhomes miền Nam đã vinh danh Đại lý chiến lược xuất sắc nhất 2020 tại sự kiện “The Glorious Journey – Hành trình vinh quang” được tổ chức vào ngày 24.01.2021 vừa qua.

  Sự kiện quy tụ sự tham dự của 61 đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Grand Park của Vinhomes tại miền Nam. Platinum Agent là xếp hạng đại lý chiến lược cao nhất của Vinhomes miền Nam, chiếm 50% quỹ hàng trong các đợt mở bán của dự án Vinhomes Grand Park. Đại dự án quy mô 271ha được chủ đầu tư Vinhomes phát triển đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh.

  Với tổng giá trị giao dịch trong năm 2020 lên đến hơn 5.000 tỷ đồng chỉ tính riêng với dự án Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land đã vượt qua 60 cái tên còn lại để dẫn đầu TOP đại lý chiến lược xuất sắc nhất của Vinhomes miền Nam. Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land chia sẻ tại sự kiện: “5 năm đồng hành cùng Vinhomes là một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa không chỉ riêng với Đông Tây Land, mà đây cũng chính là những bậc thang đã làm thay đổi công việc và cuộc sống của nhiều bạn Sales đã gắn bó cùng Vingroup trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng 61 đại lý cùng Chủ đầu tư Vinhomes sẽ tiếp tục tạo ra những kết quả, và nhiều con số vượt bậc hơn nữa trong những năm tới”.

  Không chỉ chứng tỏ ngôi vị Top đầu với đại dự án Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land đã từng gặt hái nhiều thành công vang dội trong các dự án lớn khác của Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, được chủ đầu tư giao độc quyền phân phối The Landmark 81, The Villas, The Victoria và gần đây nhất là The Manhattan Glory. “Thành tích ngày hôm nay của Đông Tây Land đến từ sự ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng sự nỗ lực của cả tập thể trong nhiều năm qua. Đây cũng chính là một trong những cột mốc quan trọng để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững danh hiệu là đơn vị tư vấn & phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam”, ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ thêm.

  Đại đô thị Vinhomes Grand Park được định hướng phát triển thành trung tâm mới của TP. Thủ Đức thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư thời điểm mở bán. Dưới tác động không nhỏ của dịch bệnh, đại đô thị vẫn gây bão thị trường với những thành tích bán hàng nổi bật.

  Theo thống kê, 1.400 căn biệt thự, shophouse, boutique villa của phân khu The Manhattan và The Manhattan Glory đã được giao dịch thành công chỉ trong 6 tháng; hơn 8.000 căn hộ The Origami cũng đến tay khách hàng chỉ trong 5 tháng cho thấy với một năm nhiều biến động, các sản phẩm Vinhomes vẫn được khách hàng quan tâm và đón nhận. Năm 2021 khởi đầu với những tín hiệu tốt từ thị trường, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ với các phân khu còn lại của Vinhomes Grand Park và các dự án quy mô khác đến từ chủ đầu tư Vinhomes.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land – Đại lý phân phối Vinhomes Grand Park xuất sắc nhất 2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.