Đông Tây Land là đại lý chiến lược được chủ đầu tư Vinhomes & Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup. Nhiều năm qua, bên cạnh việc dẫn đầu về số lượng phân phối cũng như số lượng căn hộ, biệt thự biển & condotel bán ra thị trường thì Đông Tây Land còn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư với khách hàng và ngược lại.

  Vinhomes, Vinpearl – Thương hiệu của những công trình mang tính biểu tượng

  Nhắc đến Vinhomes là nhắc đến thương hiệu bất động sản cao cấp đắt giá tại Việt Nam. Vinhomes với hàng loạt các dự án của mình đã và đang mang đến những khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam mang tầm vóc quốc tế.

  Đầu tiên có thể kể đến khu đô thị Royal City, nơi được ví như một ‘thành phố châu Âu’ thu nhỏ. Kế đến là Times City. Dự án là tổ hợp không gian sống sang trọng với đầy đủ những công trình tiện ích, nơi mà bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

  Và có lẽ không thể không nhắc tới hai dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River. Về Vinhomes Central Park, khu đô thị phức hợp hiện đại đầu tiên của Vingroup tại phía Nam với tổng diện tích 43,91ha, mật độ xây dựng khoảng 16% nằm trải dài hơn 1km dọc bờ sông Sài Gòn đầy thơ mộng. Điểm nổi bật của Vinhomes Central Park không chỉ ở những tiện ích đồng bộ, mà đó còn là hệ thống công viên cây xanh rộng tới 14ha cùng tòa nhà Landmark 81 (TOP 10 toàn nhà cao nhất thế giới tính ở thời điểm hiện tại).

  Đông Tây Land – Đại lý chiến lược Vinhomes, Vinpearl 

  Đồng hành với chủ đầu tư Vinhomes, Vinpearl không thể thiếu các đại lý phân phối bất động sản. Đây chính là cánh tay nối dài giúp Vinhomes, Vinpearl vươn tầm thế giới, với những nỗ lực không ngừng Đông Tây Land vinh dự trở thành đại lý F1 chiến lược dẫn đầu khu vực Miền Nam với hàng loạt các dự án như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl Discovery 1 Nha Trang, Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng, Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinhomes The Villas …

  Đông Tây Land

  Không phải đại lý nào cũng được chủ đầu tư nhận làm F1, điều này còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố gồm: Hồ sơ năng lực công ty; doanh số bán hàng, tầm nhìn, định hướng và sứ mệnh; cơ cấu tổ chức, tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân sự; các dự án đã triển khai… và Đông Tây Land là một trong đơn vị hội tụ những điều này.

  Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay Đông Tây đã từng bước khẳng định sự lớn mạnh của mình về năng lực phân phối cũng như uy tín thương hiệu thông qua việc phân phối hàng loạt các dự án cao cấp của Vinhomes và Vinpearl như: Độc quyền phân phối khu biệt thự The Victoria – Vinhomes Golden River, Vinhomes The Villas, Vinpearl Phú Quốc 3 và 4… Bên cạnh các dự án trên, Đông Tây Land còn vinh dự là đại lý Vinhomes Central Park, khi chính thức được độc quyền phân phối tòa nhà Land Mark 81 – Nơi được xem là biểu tượng kiến trúc mới của Sài Gòn.

  Là nơi quy tụ những con người có TẦM về chiến lược phát triển dự án, TÀI trong khả năng chốt sale, TẬN TÂM với lý tưởng mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật chất lượng cùng tiềm năng sinh lời cao nhất. Chính vì vậy, Đông Tây Land đã tạo được niềm tin tưởng tuyệt đối ở khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Để được tư vấn chuyên sâu về các dự án của Vinhomes và sắp tới đây là dự án HOT nhất năm 2018 Vinhomes Grand Park Quận 9, Quý khách vui lòng liên hệ với Đông Tây theo Hotline: 0977 487 777


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land – Đại lý chiến lược Vinhomes, Vinpearl


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.