Đặt mục tiêu đẩy mạnh phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, đưa vị thế doanh nghiệp lên một tầm cao mới, Đông Tây Land liên tục có những chiến lược mới tấn công dồn dập thị trường bất động sản ngay từ những tháng đầu năm 2022.

  Tiềm lực doanh nghiệp

  Đội ngũ nhân sự cấp cao ngày càng lớn mạnh của Đông Tây Land 

  Được biết đến là đơn vị phân phối bất động sản uy tín và được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp, hiện nay Công ty CP Đông Tây Land là đơn vị phân phối dự án trực tiếp từ các chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường địa ốc Việt Nam như Vinhomes, Vinpearl, Sungroup, Khang Điền, Nam Long Group, Meyland – Tân Á Đại Thành, Dat Xanh Group, Masteries Group, MIK Group,…Đến thời điểm hiện tại Đông Tây Land là đơn vị phân phối chính thức hàng loạt siêu dự án cao cấp tại các vị trí đắc địa trên địa bàn TP HCM và trải dài trên khắp cả nước ở đa dạng các phân khúc như: Vinhomes Grand Park, Phú Quốc United Center, Meyhomes Capital Phú Quốc, STC Long Thành, Imperia Grand Plaza Đức Hòa, Venezia Beach Hồ Tràm, Akari City, Mizuki Park, Masteri Centre Point, The Global City,…và hàng loạt bất động sản tại Úc. Có độ phủ sóng trên nhiều khu vực cũng như tạo lập được những giá trị vượt trội dành cho khách hàng.

  Theo lãnh đạo doanh nghiệp, triết lý lấy con người làm trung tâm, chính sách thu hút nhân tài được xem nền tảng quan trọng để công ty tăng trưởng trong dài hạn và phát triển bền vững. Từ đó không ngừng nâng cao tiềm lực, củng cố lực lượng, gia tăng giá trị dịch vụ, luôn gìn giữ và phát huy kim chỉ nam “ Trọn chữ Tín, vẹn niềm Tin”.

  Đầu năm tăng tốc, sức bật sau “bão”

  Dịch bệnh và ảnh hưởng suy giảm kinh tế tác động tới thị trường bất động sản nhưng với các doanh nghiệp đây là cuộc sàng lọc lớn, đánh giá sức khỏe doanh nghiệp và bản lĩnh lãnh đạo. Bài học năm 2021 là kinh nghiệm đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp phải chuyển đổi nhanh thần tốc, sẵn sàng với cái mới để chiếm lĩnh thị trường. Đổi mới mô hình kinh doanh nhằm thích ứng với tình hình mới và định hướng chiến lược rõ ràng giúp Đông Tây Land tiếp tục giữ vững vị thế của một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu trên thị trường và sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặt mục tiêu đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ cả chiều rộng lẫn chiều sâu, đưa vị thế doanh nghiệp lên một tầm cao mới, Đông Tây Land đã mở thêm 5 văn phòng đại diện tại TP HCM, Long An, Quảng Trị và Phú Quốc trong năm 2022.

  Ở mảng phân phối, Đông Tây Land cung cấp nguồn sản phẩm đa dạng ở nhiều loại hình và phân khúc. Bên cạnh việc tung ra các dự án “đỉnh” làm khuấy đảo thị trường, thế mạnh của Đông Tây Land còn nằm ở lực lượng bán hàng hùng hậu, được đào tạo bài bản. Họ đều là những chiến binh tinh nhuệ sẵn sàng chinh chiến với những thị trường mới. 

  Không chỉ phát triển mạnh mẽ ở thị trường sơ cấp thông qua thành tích bán hàng luôn đứng top đầu, mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái của Đông Tây Land còn nâng tầng ở mảng bất động sản thứ cấp, chuyển nhượng bất động sản hỗ trợ cho các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân. Từ đó giúp giải quyết vấn đề thanh khoản cho các chủ sở hữu đã mua và sở hữu bất động sản tại các dự án, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động mua bán bất động sản thứ cấp.

  Đội ngũ chiến binh binh tinh nhuệ Đông Tây Land sẵn sàng chinh chiến ở các thị trường mới

  Giữ vững vị thế, mở rộng thị trường thứ cấp

  Trên thị trường, Đông Tây Land đang là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản với thị phần lớn và được nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng tin tưởng. Ở giai đoạn mới này, Đông Tây Land tiếp tục tập trung vào yếu tố con người với ba mũi tổng tiến công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản. Đội quân tinh nhuệ cùng hệ thống các sàn liên kết sẽ tập trung vào việc phân phối sản phẩm trực tiếp của chủ đầu tư tới khách hàng, cùng với đó phát triển ở vai trò hỗ trợ chuyển nhượng tại thị trường thứ cấp. Xây dựng và phát triển mảng kinh doanh chuyển nhượng để hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn hồ sơ – thủ tục pháp lý khi chuyển nhượng hoặc cho thuê đối với các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối chính thức từ chủ đầu tư. Như vậy, đội quân bán hàng của Đông Tây Land đã phủ kín thị trường, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả chủ đầu tư lẫn khách hàng ở mọi phân khúc, loại hình bất động sản.  

  Hệ sinh thái đã hội tụ đầy đủ các chức năng truyền thông, marketing, có hệ thống sàn phân phối dự án, hệ thống phân phối hàng lẻ, hệ thống phân phối bất động sản cao cấp, phân phối bất động sản nước ngoài…Tất cả những chuyển biến tích cực của Đông Tây Land  là nhằm giúp khách hàng có được một sản phẩm bất động sản ưng ý với giá thành hợp lý và pháp lý rõ ràng. Song hành với đó, không thể thiếu phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi lựa chọn đồng hành cùng Đông Tây Land, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về đầu ra khi muốn chốt lời nhờ có sự hỗ trợ của mảng chuyển nhượng. Từ đó góp phần đa dạng hóa dịch vụ môi giới và hỗ trợ bán hàng sơ cấp cho khách hàng và nhà đầu tư cá nhân. Trở thành “điểm dừng” duy nhất cho mọi nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Nhằm hướng tới phục vụ người tiêu dùng, khách hàng, nhà đầu tư cá nhân một cách tốt nhất, trong quá trình phát triển hệ sinh thái, Đông Tây Land thường xuyên thay đổi để thích ứng với xu hướng của thị trường.

  Trong thời gian tới, dựa vào sự phát triển mảng chuyển nhượng bất động sản hỗ trợ nhà đầu tư và khách hàng cá nhân, Đông Tây Land sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào công nghệ để sẵn sàng cho cuộc chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản. Chia sẻ về định hướng phát triển, lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ với định hướng phát triển này công ty sẽ tập trung  đầu tư, xây dựng và phát triển sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, tiên phong ứng dụng kỹ thuật công nghệ và công cụ bán hàng vào quản lý, bán hàng. Dựa trên cơ sở này sẽ tối ưu thời gian thực hiện giao dịch và phục vụ nhu cầu chuyển nhượng của khách hàng.

  Với định hướng chiến lược rõ ràng, tiềm lực mạnh về quản trị, tài chính, hệ thống phân phối, Đông Tây Land đặt kế hoạch 2022 dự kiến sẽ có doanh thu gấp đôi so với năm 2021 và  sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình từ nay đến 2023 ít nhất 80%/năm. Ngay trong Quý I  đầu năm, Đông Tây Land đã tăng trưởng 150% doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái. Đến với Đông Tây Land, bên cạnh dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, sự hỗ trợ tận tâm, được bảo đảm quyền lợi cao nhất khi giao dịch, khách hàng của Đông Tây Land cũng sẽ luôn nhận được sự tri ân cùng quyền ưu tiên lựa chọn sản phẩm an cư, đầu tư lý tưởng nhất và sự hỗ trợ chuyển nhượng khi có nhu cầu.

  Công ty Cổ phần Đông Tây Land – Nhà tư vấn tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp

  Địa chỉ: Đông Tây Building, Số 192 Trần Não, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0977 48 7777

  Website: https://dongtayland.vn/


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land  – Củng cố thị trường sơ cấp, mở rộng thị trường thứ cấp


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.