Vừa qua Vinhomes Miền Nam đã chính thức vinh danh đại lý xuất sắc phân phối dự án The Beverly Solari – Vinhomes Grand Park với hai phân khu The Oasis và The Tropical. Đông Tây Land đã vượt qua 60 đại lý chính thức phân phối dự án Vinhomes Grand Park và thăng hạng trở thành đại lý Platinum Plus đầu tiên của chủ đầu tư VinGroup.

  Đông Tây Land thăng hạng trở thành đại lý Platinum Plus đầu tiên của Vinhomes Miền Nam

  Thông tin ra mắt phân khu căn hộ cao cấp cuối cùng của Vinhomes Grand Park – phân khu The Beverly Solari – lấy cảm hứng từ chim đại bàng oai phong của nước Mỹ đã khuấy động thị trường bất động sản bằng hàng loạt các điểm nhấn ấn tượng. Công ty CP Đông Tây Land tiếp tục đồng hành cùng dự án Vinhomes Grand Park phân phối phân khuThe Beverly Solari.

  Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Đông Tây Land đã vượt qua 60 cái tên đại lý còn lại để dẫn đầu TOP đại lý chiến lược xuất sắc nhất của Vinhomes miền Nam. Chỉ trong vòng 7 ngày đã vượt mức chỉ tiêu 140% phân phối phân khu The Beverly Solari, đem về doanh thu 1450 tỷ đồng. Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land chia sẻ cảm xúc với thành quả này: “Đồng hành cùng chủ đầu tư VinGroup từ những ngày đầu, đây là một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa, là những bậc thang đã làm thay đổi công việc và cuộc sống của nhiều bạn Sales đã gắn bó cùng Vingroup trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng sẽ 61 đại lý cùng Chủ đầu tư Vinhomes sẽ tiếp tục tạo ra những kết quả, và nhiều con số vượt bậc hơn nữa trong những năm tới”.

  Đông Tây Land vượt chỉ tiêu 140% chỉ trong vòng 7 ngày đem về doanh thu 1450 tỷ

  Không chỉ chứng tỏ ngôi vị Top đầu với đại dự án Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land đã từng gặt hái nhiều thành công vang dội trong các dự án lớn khác của Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, được chủ đầu tư giao độc quyền phân phối The Landmark 81, The Villas, The Victoria, The Manhattan Glory. “Thành tích ngày hôm nay của Đông Tây Land đến từ sự ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng sự nỗ lực của cả tập thể trong nhiều năm qua. Đây cũng chính là một trong những cột mốc quan trọng để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững danh hiệu là đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam”, ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ thêm.

  Cột mốc mới khẳng định thương hiệu Đơn vị bán hàng số 1 trên thị trường Bất Động Sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn, năm 2022 với vai trò là đại lý cấp Platinum Plus, Đông Tây Land sẽ còn bứt phá nhiều hơn nữa. Chắc chắn với niềm tin của khách hàng, sự nỗ lực của Tập thể, nhiệt huyết của các chiến binh, Đông Tây Land sẽ tiếp tục bứt phá và ghi danh bảng vàng trên hành trình chinh phục đỉnh cao của Vinhomes Grand Park.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land chính thức trở thành đại lý Platinum Plus đầu tiên của chủ đầu tư VinGroup

  1. Phạm Tiến Quân

   Đội ngũ chuyên viên của Đông Tây Land làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, tạo được niềm tin với khách hàng.


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.