Vào ngày 30/03/2019 vừa qua, Công Ty CP Đông Tây Land vinh dự được trao giải thưởng “Legend of Partnership – Gold” từ chủ đầu tư Alpha King. Đây được xem như là “Giải Vàng Oscars” dành cho đại lý có doanh thu bán hàng vượt trội do chủ đầu tư Alpha King bình chọn sau thời gian bán hàng thành công (giai đoạn 1) hai dự án Alpha Hill và Centennial.

  Năm 2018 là năm thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đánh dấu bước chuyển mình sang phân khúc hạng sang một cách rõ nét. Minh chứng cho điều này là sự ra đời các dòng sản phẩm siêu sang, có tính đầu tư chất lượng cao đảm bảo về sức khoẻ – sự tiện nghi – không gian sống chuẩn mực cho khách hàng, được tạo dựng bởi những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

  Dự án Centennial Đông Tây Land phân phối thành công trong thời gian qua.

   Được thành lập vào 2009, trải qua thời gian dài phát triển với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Công Ty CP Đông Tây Land hiện nay đã mang về những thành tích xuất sắc khi tham gia phân phối dòng sản phẩm “cực kỳ kén khách”. Chinh phục sản phẩm hạng sang chính là thách thức lớn của không ít các công ty môi giới BĐS, nhất là trong việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Với tư duy và khả năng nắm bắt bước phát triển của thị trường, Đông Tây Land đã khẳng định mình trên thương trường bằng nhiều giải thưởng danh giá trong năm 2018 và tiếp tục xác định đường hướng rõ ràng trong năm 2019. Giải thưởng từ chủ đầu tư Alpha King chính là tiền đề cho những bùng nổ tiếp theo, thúc đẩy sự phát triển vững mạnh hơn nữa của công ty trong tương lai.

  Dự án Alpha Hilll mà Đông Tây Land phân phối thành công trong thời gian qua.

  Ngày 30/3/2019 vừa qua, Đông Tây Land nhận giải thưởng “Legend of Partnership – Gold” do thương hiệu BĐS cao cấp hàng đầu Alpha King bình chọn. Thay mặt công ty, Ông. Trương Minh Hiếu, Giám Đốc Kinh Doanh vinh hạnh trở thành đại diện nhận giải thưởng danh dự này từ Ngài Jimmy Chan – CEO Alpha King Việt Nam.

  Đông Tây Land nhận giải thưởng “Gold Partnership” do CĐT Alpha King bầu chọn.

  Để trở thành đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc trong phân khúc cao cấp nhất thị trường, Ông Hiếu chia sẻ: “Để đạt được thành công này, Đông Tây Land đã ra sức nỗ lực không ngừng, lấy chữ tín làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm hạng sang như Alpha Hill và Centenial, vốn đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ trong quá trình bán hàng thì sự tận tâm, chuyên nghiệp tư vấn luôn được Ban Lãnh Đạo Đông Tây Land chú trọng phát huy”.

  Với tôn chỉ hoạt động “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”, Đông Tây Land đã và đang xây dựng doanh nghiệp vững mạnh từ những giá trị cốt lõi là uy tín của chính mình, niềm tin của khách hàng và đối tác. Dựa trên cơ sở nền tảng đó Đông Tây Land sẽ tiếp tục phát triển, trở thành đại lý cung cấp sản phẩm BĐS uy tín nhất thị trường, mang lại những dự án có giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như góp phần kiến tạo diện mạo mới của TP.HCM trong tương lai.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land chính thức chinh phục Giải Vàng “Legend of Partnership” từ CĐT Alpha King danh tiếng


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.