Kết thúc Quý IV năm 2018, cũng là lúc tập thể cán bộ nhân viên Đông Tây Land Sàn 3 cùng nhìn lại quá trình và kết quả hoạt động của Sàn trong suốt một năm qua và đưa ra kế hoạch cho năm mới 2019 với hy vọng mang đến nhiều thành công hơn và bứt phá hơn nữa.

  Chiều 19/01/2019 vừa qua, Lễ tổng kết Đông Tây Land 3 chính thức diễn ra tại trụ sở chính Đông Tây Land Số 05, Hàm Nghi, Quận 1. Trong không khí thân mật, toàn thể cán bộ nhân viên cùng cấp quản lý đã có chia sẻ về những khó khăn trong 2018, nhìn lại những gì đã đạt được và chưa đạt được của cán bộ nhân viên và đưa ra những mục tiêu mới trong năm 2018.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Đông Tây Land 3.
  Quản lý trình bày kế hoạch năm 2019
  Trưởng phòng Ngô Thái Thông phát biểu trong buổi lễ.

  Thông qua buổi lễ, Ban giám đốc Đông Tây Land – Sàn 3 đã tuyên dương những thành tích cá nhân xuất sắc, quản lý giỏi trong năm 2018

  -Cá nhân có thành tích xuất sắc nhất: Trịnh Thị Mỹ Duyên

  -Chuyên viên kinh doanh tốt: Phạm Thị Lan Ngọc

  -Chuyên viên triển vọng: Tô Vân Bửu Khoa

  -Quản lý cống hiến 2018: Châu Kim Yến

  -Quản lý kinh doanh tốt 2018: Ngô Thái Thông & Phạm Thị Thảo Nhi

  -Quản lý kinh doanh xuất sắc nhất 2018: Nguyễn Hoàng Lê

  -Quản lý kinh doanh triển vọng: Nguyễn Thị Thanh Hương.

  Đại diện Đông Tây Group Trao tặng Bằng khen cho quản lý Nguyễn Thái Thông- Quản lý tốt năm 2018
  Quản lý KD Triển vọng năm 2018 Nguyễn Thị Thanh Hương
  Chuyên viên KD tốt nhất năm 2018 Trịnh Thị Mỹ Duyên

  Trong năm 2019 sắp tới, với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và tăng doanh số cho toàn sàn với ngưỡng chinh phục là 70 tỷ cho năm 2019. Đồng thời ĐTL 3 sẽ tiếp tục phát triển quy mô hoạt động, với đội ngũ chuyên viên tư vấn từ 20 người lên 60 người. Song song với công tác bổ sung nhân lực, ĐTL 3 luôn chú trọng đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực với kế hoạch sàng lọc kỹ lưỡng trong công tác tuyển dụng. Hầu hết nhân lực đầu vào đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. DDTL3 sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng tư vấn cũng như trau dồi kiến thức dự án cho đội ngũ nhân viên, tạo nền móng chắc chắn cho sự bùng nổ vào năm 2019.

  Trao tặng bằng khen cho Quản lý KD xuất sắc nhất 2018 Nguyễn Hoàng Lê

  Tiếp tục nâng cao chiến lược tập trung các dự án trọng điểm trong năm 2018 và một số dự án chính thức mở bán trong năm 2019 như Vincity Grand Park, Vinpearl, Alpha King, Sunflower… Với tôn chỉ hoạt động “Trọn Chữ Tín – Vẹn Niềm Tin”, Đông Tây Land luôn chú trọng các dự án đến từ chủ đầu tư uy tín, đặt niềm tin của khách hàng dành cho công ty trở thành điều tiên quyết.

  Ông Trương Minh Hiếu- GĐKD Đông Tây Land 3 phát biểu trong buổi lễ

  Trong buổi lễ tổng kết Giám đốc Đông Tây Land 3 Ông Trương Minh Hiếu chia sẻ: “2018 là 1 năm có nhiều biến động đối với  thị trường Bất động sản, song với những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Đông Tây Land 3 chúng ta đã gần như đạt được mục tiêu của năm 2018. Mà thành công nhất là phát triển quy mô hoạt động của sàn, gia tăng cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Với sức trẻ và tinh thần chinh phục cao, tôi tin rằng tập thể chúng ta sẽ tiếp tục mang về những thành công mới trong năm 2019…”

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land 3 Tổng kết hoạt động năm 2018


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.