Trong giai đoạn hiện tại, bên cạnh hướng đến việc đồng bộ chất lượng nhằm mang đến giá trị vượt trội không chỉ cho khách lưu trú mà còn cho khách hàng là các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Đông Tây Hospitality đang đẩy mạnh kế hoạch mở rộng quy mô và đầu tư công nghệ để sẵn sàng cho sự tăng tốc trong giai đoạn cuối 2023 – đầu 2024.

  Cơ hội phát triển trong ngành quản lý, vận hành khách sạn và resort

  Trong sự phát triển của ngành du lịch, lĩnh vực hospitality đóng một vai trò quan trọng bởi có ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Trong đó khâu quản lý, vận hành xuất sắc sẽ giúp thu hút khách hàng, tạo dựng lòng tin vững chắc, từ đó giúp tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng đối với địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng.

  Theo các chuyên gia, Việt Nam luôn được đánh giá là quốc gia còn nhiều dư địa để phát triển ngành quản lý, vận hành khách sạn và resort gắn liền với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh các thị trường du lịch trọng điểm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… thì sự quan tâm đến các điểm đến như Hồ Tràm, Quy Nhơn, Phú Yên,… cũng đang phát triển rất lớn.

  Tiềm năng du lịch lớn tại Việt Nam mở ra nhiều cơ hội cho ngành quản lý, vận hành khách sạn và resort

  Theo tổng cục Thống kê, tính chung 8 tháng đầu năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đón gần 7,83 triệu lượt khách quốc tế, đạt 90% kế hoạch đề ra năm 2023, phục hồi 70% so với mức năm 2019. Tổng số khách du lịch nội địa đạt 86 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt 482.4 nghìn tỷ đồng, cao hơn 35,4% so với cùng kỳ năm 2022. Sự phục hồi mạnh mẽ của lượng khách du lịch nội địa và quốc tế sau giai đoạn hậu covid cùng triển vọng tăng trưởng tích cực của ngành du lịch trong trung và dài hạn là nhân tố để giúp cho lĩnh vực hospitality tại nước ta tiếp tục phát triển và mở rộng với nhiều cơ hội kinh doanh.

  Định hướng mở rộng trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và resort của Đông Tây Hospitality

  Hòa theo nhịp phát triển của thị trường, Đông Tây Hospitality – Đơn vị quản lý, vận hành hệ thống khách sạn và resort của Đông Tây Group, đã nhanh chóng để lại những dấu ấn trong một thị trường đầy tiềm năng.

  Dựa trên công thức thành công trong ngành quản lý, vận hành khách sạn, resort với phương châm mang đến chất lượng phục vụ tận tâm, Đông Tây Hospitality được xây dựng bởi đội ngũ 120 nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và du lịch, đặc biệt các quản lý cấp cao từng tu nghiệp nước ngoài và có thâm niên làm việc tại các khách sạn quốc tế. Nhờ đó, Đông Tây Hospitality có lợi thế trong quá trình phát triển về chất lượng và quy mô phục vụ tại các cơ sở khách sạn, resort tại các địa điểm du lịch mà đơn vị đang quản lý.

  Minh chứng rõ nét nhất là Đông Tây Hospitality đã đưa Le Palmier Hồ Tràm Resort trở thành điểm đến được ưa chuộng tại “thủ phủ du lịch Hồ Tràm” với công suất khai thác phòng thường xuyên được lấp đầy. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đang vận hành hiệu quả hệ thống khách sạn Le Palmier tại Grand World Phú Quốc.

  Đánh giá dư địa trong mảng quản lý, vận hành còn rất lớn với nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng cao, Đông Tây Hospitality đã và đang triển khai mở rộng về quy mô nhằm đạt mức phủ rộng với các cơ sở đang vận hành và sắp ra mắt trong quý 4/2023, bao gồm: Le Palmier Long An Boutique Resort, tăng cường hệ thống khách sạn Le Palmier tại Phú Quốc, Đức Hòa, Quảng Trị,… và sau đó là hệ thống các khách sạn, resort sẽ sớm khai trương trong năm 2024 tại các tỉnh thành như Nha Trang, Lâm Đồng, Nghệ An,…

  Đông Tây Hospitality đang vận hành hiệu quả nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, lưu trú

  Kế hoạch mở rộng này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng thuộc hệ sinh thái Đông Tây Group nói riêng và cho khách du lịch nói chung, giúp mở ra thêm nhiều cơ hội và điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho các khách hàng không chỉ là khách lưu trú mà còn cho khách hàng là các nhà đầu tư bất động sản. Điều đó cũng giúp tăng nguồn khách du lịch với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Đồng thời, điều này cũng sẽ nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Đông Tây Hospitality trong ngành, tạo ra sự riêng biệt và thu hút khách hàng.

  Bên cạnh đó, Đông Tây Hospitality cũng định hướng liên kết, hợp tác với các đơn vị kinh doanh khách sạn và các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào hệ thống quản lý, vận hành của mình. Mô hình thông minh này sẽ giúp các bên liên kết cùng Đông Tây Hospitality giảm áp lực ở khâu vận hành, tối ưu chi phí, thời gian và đặc biệt là được khai thác nguồn khách hàng sẵn có của hệ thống.

  Ông Nguyễn Việt Hùng – Giám đốc Điều hành Đông Tây Hospitality cho biết: “Với định hướng phát triển mà chúng tôi đang theo đuổi, chúng tôi hy vọng mang đến những trải nghiệm giá trị cho du khách khi ghé thăm các địa điểm do Đông Tây Hospitality quản lý và vận hành. Đồng thời với phương châm không ngừng làm mới để trở thành phiên bản tốt nhất, chúng tôi tin sẽ luôn là sự lựa chọn hài lòng của khách hàng”.

  Với Đông Tây Hospitality, việc tập trung vào chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, cùng với định hướng mở rộng khai thác quản lý và vận hành tại các địa điểm mới, là hướng đi song song mà đơn vị đang theo đuổi. Qua đó không chỉ mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng, mà còn giúp tiếp cận nhiều hơn nữa nguồn khách du lịch đang và sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Hospitality trên hành trình kiến tạo giá trị ngành quản lý và vận hành khách sạn, resort


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.