Đông Tây Group chỉnh thức khai khai trương văn phòng bán hàng dự án Vinhomes Grand Park, với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên cấp cao của Công ty. Đông Tây Group tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động mong muốn phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, giúp họ dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về dự án đặc biệt là Vinhomes Grand Park.

  Sáng ngày 06/07/2022 văn phòng đại diện Đông Tây Group tại TP Thủ Đức chính thức đi vào hoạt động, toạ lạc tại tại địa chỉ ??.??????? ???????? ????? ????, ??. ???̉ Đ?̛́?. Khai trương văn phòng đại diện Vinhomes Grand Park nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động của Đông Tây Group trong năm 2022.

  Ban lãnh đạo Đông Tây Land tại buổi lễ khai trương

  Đông Tây Group – Chi nhánh văn phòng đại diện tại Thành phố Thủ Đức ra đời nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng nhận được sự tư vấn và tham quan thực tế đại đô thị Vinhomes Grand Park. Tại đây sẽ có các đội trực trực tiếp tại dự án, sẵn sàng tiếp đón khách tham quan và sẽ tạo nhiều điều kiện để Đông Tây Land tiếp tục dẫn đầu 64 Đại lý phân phối tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

  Lễ khai trương Đông Tây Land – Chi nhánh Quận 9


  Là sự tiếp nối những thành công của Đông Tây Group trong thời gian qua. Đây cũng là bước tiến mới để đưa Đông Tây Group chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu miền Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

  Hiện nay Đông Tây Group được định vị là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại TP.HCM đã và đang là nhà phân phối độc quyền cho những dự án thuộc chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Trở thành đại lý chiến lược và dẫn đầu về số lượng phân phối sản phẩm đại đô thị Vinhomes Grand Park trong thời gian qua.

  Chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách hàng tại văn phòng đại điện


  Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống bán hàng của Đông Tây Group và được tư vấn cặn kẽ về dự án bất động sản nổi trội tại Việt Nam, Đông Tây Group không ngừng mở rộng hệ thống sàn giao dịch. Với tốc độ phát triển của thị trường BĐS hiện nay, Đông Tây Group tiếp tục phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh, đồng thời mở rộng chi nhánh văn phòng trải dài trên khắp Việt Nam.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group tưng bừng khai trương văn phòng bán hàng Vinhomes Grand Park


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.