Ngày 28/12 vừa qua, Công ty Đông Tây Investment – một thành viên của Đông Tây Group đã làm lễ khai trương trụ sở chính tại số 280 A16 Lương Định Của, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu cho một hành trình phát triển mới đầy hứa hẹn của Đông Tây Group nói chung và Đông Tây Investment nói riêng.

  Sau 10 năm xây dựng và không ngừng phát triển, cuối 2018 Công ty CP Đông Tây Land đã phát triển mô hình Đông Tây Group với hai thương hiệu mới sẽ đồng hành cùng Đông Tây Land trong thời gian sắp tới là Đông Tây Realty và Đông Tây Investment.

  Khai trương trụ sở Đông Tây Investment

  Sự kiện đặc biệt có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land, Ủy viên Hiệp hội BĐS Việt Nam, Ông Trần Văn Chinh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Investment, Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Realty… Cùng đông đảo các quý đối tác, khách hàng, thành viên của Đông Tây Group.

  Đại diện Đông Tây Group cùng Khách mời tham gia cắt băng khánh thành

  Những chia sẻ chân thành từ phía khách mời, từ đại diện là Ông Trần Văn Chinh – Tổng giám đốc CTCP Đông Tây Investment đã mang đến những góc nhìn mới cho quan khách tham dự sự kiện. Đó là tâm huyết, là hành trình với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên Đông Tây Group để có được những thành quả như hôm nay. Tiền thân từ Công ty Cổ phần Đông Tây Land, sau 10 năm đứng trên thị trường công ty đã không ngừng phát triển, đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng được kì vọng của chủ đầu tư. Đông Tây Group đã tạo niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác bằng chính sự uy tín của mình. Sự ra đời của Đông Tây Investment được xem là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của Đông Tây Group.

  Cùng nâng ly chúc mừng cho khởi đầu mới của Đông Tây Investment

  Trụ sở Đông Tây Investment tọa lạc tại số 280A16 đường Lương Định Của, Quận 2, TP.HCM. Được trang bị không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại chính là một trong những định hướng của Đông Tây Investment trong hành trình sắp tới để chinh phục những thành công mới. Đây cũng là cơ hội để khách mời trải nghiệm không gian làm việc hiện đại, khang trang của Đông Tây Investment.

  Đông Tây Investment chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2018

  Trên cơ sở nền tảng của Đông Tây Group, việc ra đời Đông tây Investment nhằm mở rộng và đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, tư vấn và phân phối sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư uy tín tới đông đảo khách hàng. Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Đông Tây Group cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng Đông tây Investment sẽ mang đến một diện mạo mới, trở thành đơn vị tư vấn và phân phối Bất động sản hàng đầu trên thị trường, mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “Trọn Chữ Tín – Vẹn Niềm Tin”, Đông Tây Group luôn cố gắng nỗ lực không ngừng vì niềm tin của khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thập kỷ qua…”

   

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group tưng bừng khai trương trụ sở Đông Tây Investment


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.