Nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và gắn kết cán bộ nhân viên. Tập đoàn Đông Tây Group đã tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống Le Palmier Cup 2022.

  Khởi tranh từ ngày 14/09/2022 đến ngày 16/09/2022 tại sân bóng đá Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM, với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các công ty thành viên thuộc Đông Tây Group gồm: Đông Tây Land, Đông Tây Homes, Đông Tây Property, Đông Tây Hospitality, Đông Tây Land Phú Mỹ Hưng và Le Palmier.

  Ông Trần Văn Hiệp (P. TGĐ Đông Tây Land) cho biết: “Tiếp nối thành công của các giải đấu trước, cùng với việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo một sân chơi lành mạnh để cán bộ nhân viên có thời gian tăng cường rèn luyện sức khỏe, Ban công đoàn đã quyết định tiếp tục tổ chức giải bóng đá lần thứ 5 – Le Palmier Cup 2022. Bên cạnh đó, giải đấu còn nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn để cùng chiến đấu đưa Đông Tây Group ngày một vững mạnh”.

  Bóng đá là hoạt động thể thao thường niên được Đông Tây Group tổ chức cho CBNV

  Giải đấu nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt thành từ BGĐ cùng CBNV Đông Tây Group

  Le Palmier Cup 2022 được tranh tài theo thể thức luật thi đấu bóng đá 5 người (Futsal). Tại đây, các đội được chia thành hai bảng đấu (A,B). Mỗi bảng gồm 3 đội bóng thi đấu vòng tròn để chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất lọt vào vòng đấu loại trực tiếp bán kết và chung kết.

  Mặc dù thi đấu liên tục nhưng các đội đã thể hiện tinh thần thể thao đẹp cùng quyết tâm cao khi tham dự. Qua 2 ngày thi đấu sôi động, 10 trận đấu tranh tài quyết liệt của 6 đội bóng đã cống hiến những màn tranh tài mãn nhãn cho các cổ động viên với tổng số 61 bàn thắng đã được ghi.

  Le Palmier Cup 2022 chứng kiến nhiều trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá cao

  Trong đó trận chung kết của Le Palmier Cup 2022 đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố hấp dẫn trong môn thể thao vua với cuộc chạm trán giữa hai đội bóng được đánh giá có sức mạnh đồng đều nhất giải đấu là Đông Tây Property và Đông Tây Land. Sau hơn 40 phút thi đấu nghẹt thở, tranh chấp quyết liệt trong từng pha bóng, đội bóng Đông Tây Property đã xuất sắc vượt qua đội bóng Đông Tây Land với tổng tỷ số 5-2 để trở thành Tân Vương của giải đấu năm nay.

  Đông Tây Property trở thành đội bóng vô địch của giải đấu

  Chung cuộc, Giải Nhất của giải đấu đã thuộc về Đội bóng Đông Tây Property, Giải Nhì là Đội bóng Đông Tây Land, Giải Ba thuộc về Đội bóng Đông Tây Homes và Đội bóng Le Palmier được Ban tổ chức trao giải phong cách. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng danh hiệu cá nhân xuất sắc cho cầu thủ Đoàn Đức Huy của Đội bóng Đông Tây Property với thành tích Vua Phá Lưới.


  Le Palmier Cup 2022 đã được tổ chức thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho CBNV Đông Tây Group

  Giải đấu Le Palmier Cup 2022 đã tạo sân chơi để các CBNV Đông Tây Group giao lưu gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, tranh tài, thể hiện năng khiếu trong lĩnh vực thể dục thể thao; phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cũng như tinh thần góp phần giúp CBNV hoàn thành các nhiệm vụ trong công việc. Thông qua giải đấu lần này cũng sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của toàn công ty và tạo tiền đề để tổ chức cho các giải đấu thể thao thường niên sắp đến.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group tổ chức thành công giải bóng đá lần thứ 5 – Le Palmier Cup 2022


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.