Sau hơn 1 tháng phát động phong trào cuộc thi tìm kiếm “Ngôi sao tư vấn Vinhomes”. Ban tổ chức Đông Tây Group đã tìm ra và trao giải cho những thí sinh xuất sắc vượt qua hơn 500 ứng viên để trở thành Ngôi sao tư vấn Vinhomes.

  Chiều ngày 12/01/2019, tại Công ty Cổ phần Đông Tây Land số 5 Hàm Nghi, Q1 đồng thời cũng chính là điểm tư vấn Dự án Vinhomes đầu tiên tại Tp.HCM đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi “Ngôi sao tư vấn Vinhomes”. Tới tham dự sự kiện, ngoài Ban Lãnh đạo, các cấp quản lý cùng đông đảo thí sinh và các cổ động viên của các Sàn giao dịch Bất động sản thuộc Đông Tây Group, đặc biệt còn có sự hiện diện của đại diện Chủ Đầu tư Vingroup là ông Trần Trường Sơn – Giám đốc Quản lý Đại lý Vinhomes.

  Các thí sinh tham dự cuộc thi “Ngôi sao tư vấn Vinhomes” do Đông Tây Land tổ chức.

  Phát động từ đầu tháng 12/2018, cuộc thi đã nhanh chóng thu hút được đông đảo thí sinh là những chuyên viên tư vấn Bất động sản đến từ các Sàn giao dịch của Đông Tây Group. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích toàn thể nhân viên của Công ty luôn đề cao tinh thần học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm khác để trở thành những nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh bất động sản.

  Ban giám khảo cùng đông đảo các thí sinh dự thi

  Sau ba giờ thi căng thẳng với những tình huống hóc búa nhưng vô cùng thực tế của Ban giám khảo, các thí sinh đã xuất sắc vượt qua và giành cho mình những điểm số sít sao thể hiện sự đồng đều về trình độ và kỹ năng chuyên môn. Cuối cùng, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được ba thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi với phần thưởng cho giải Nhất trị giá 10 triệu Đồng, giải Nhì trị giá 5 triệu Đồng, giải Ba trị giá 3 triệu Đồng cùng 7 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu Đồng.

  BGĐ Đông Tây Land trao giải cho các thí sinh

  Đánh giá về chất lượng thí sinh, Ông Trần Trường Sơn, đại diện Chủ đầu tư Vingroup cho biết “Nhìn chung, các thí sinh đã thể hiện rất tốt và khá đồng đều về kiến thức, hiểu biết và có kỹ năng trình bày. Hy vọng không chỉ các bạn thí sinh tham gia mà còn hơn 500 chuyên viên tư vấn của Đông Tây Group cũng được trang bị kiến thức kỹ lưỡng như vậy để xứng đáng là những nhà tư vấn chuyên nghiệp không chỉ ở Dự án Vinhomes mà còn ở những dự án sắp tới của Tập đoàn Vingroup …”

  Đại diện CĐT Vingroup cùng Đại diện BLĐ Đông Tây Group trao Giải thưởng và Bằng khen cho ba thí sinh xuất sắc nhất

  “Mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn trong hoạt động tư vấn bán hàng đối với Dự án Vinhomes cũng như đối với các dự án sắp tới của Tập đoàn Vingroup.  Cuộc thi cũng chính là cơ hội tốt để các nhân viên giao lưu, học hỏi những cách tư vấn hay, hiệu quả để xây dựng được những giải pháp tối ưu đáp ứng tốt nhất quyền lợi của khách hàng phù hợp với tôn chỉ “Trọn Chữ Tín, Vẹn Niềm Tin” của Đông Tây Group…”, chia sẻ của Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Đông Tây Group.

  Quán quân của ngôi vị Ngôi sao tư vấn Vinhomes trong mùa giải năm nay.

  Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, được biết trong thời gian tới Đông Tây Group sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động như trên qua đó khẳng định hướng đi của Công ty luôn đề cao giá trị và chất lượng nguồn nhân lực.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group tìm kiếm “Ngôi sao tư vấn Vinhomes”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.