Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Đông Tây Group – Đơn vị phân phối Bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chương trình thiện nguyện mang tên “Xuân gắn kết – Tết biên cương” Canh Tý 2020 đã mang hàng trăm món quà ý nghĩa đến với những hộ gia đình nghèo tại thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

  Chương trình Thiện nguyện “Xuân gắn kết – Tết biên cương” diễn ra vào ngày 10/01/2020 với mong muốn mang đến một cái Tết no ấm hơn, sung túc hơn, những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cùng tiền mặt, tổng giá trị ước tính gần 130 triệu đồng đã đến được với các hộ gia đình nghèo tại đây.

  Được biết, thôn Phò Trì là nơi sinh sống chủ yếu của đồng bào dân tộc Chăm, cuộc sống còn nhiều khó khăn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt dưới cái nắng oi bức, cái gió rát bỏng của vùng biển miền Trung. Không những thế, đây là nơi thường xuyên chịu những đợt hạn hán, ảnh hưởng nặng nề đến canh tác nông nghiệp và đời sống của người dân. Chính vì vậy, chương trình Thiện nguyện lần này là hành trình Đông Tây mang Tết về với bà con thôn Phò Trì, Hàm Tân, Bình Thuận.

  Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Hàm Tân, Đồn biên phòng Tân Thắng, thôn Phò Trì, Tân Thắng, Hàm Tân, Bình Thuận cùng hàng trăm bà con đến từ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực. Bên cạnh đó là sự tham gia nhiệt tình của gần 40 thành viên của đoàn thiện nguyện đến từ Đông Tây Group (bao gồm Đông Tây Land, Đông Tây Realty và Đông Tây Investment).

  Đoàn Thiện nguyện Đông Tây trong hành trình mang Tết về với Hàm Tân, Bình Thuận

  Giữa điều kiện thời tiết hanh khô của Bình Thuận, rất đông người dân là những hộ nghèo tại thôn Phò Trì đã có mặt tại đồn Biên Phòng Tân Thắng, Phò Trì để tham gia cùng đoàn thiện nguyện. Trên những gương mặt khắc khổ, in hằn dấu vết của nắng, gió đặc trưng của vùng biển là những nụ cười, sự phấn khởi với những phần quà dù không lớn nhưng cũng phần nào mang Tết sớm về với bà con nơi đây.

  Chương trình thiện nguyện là hoạt động không thể thiếu của công ty vào các dịp như lễ Tết, trung thu,… Những năm qua, công ty luôn duy trì và thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện như trao quà trung thu cho trẻ em nghèo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, tặng quà cho hộ nghèo các xã Phước Lâm, Kiến Tường, Long An,…

  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại Long An

  Tấm lòng sẽ đến được với tấm lòng, niềm vui sẽ lan tỏa niềm vui, mặc dù thị trường 1 năm qua tương đối trầm lắng nhưng Đông Tây Group vẫn tổ chức các hoạt động tương sinh tương trợ, sẻ chia với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau đón một cái Tết Canh Tý ấm áp hơn. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là nguồn động viên rất lớn cho sự phát triển bền vững của Đông Tây trong tương lai để mang đến cho những mảnh đời khó khăn nhiều hơn nữa những cái Tết no ấm, sum vầy.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group mang Tết về với người nghèo huyện Hàm Tân, Bình Thuận


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.