Lễ chùa là hoạt động thường niên được tổ chức dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Đông Tây Group vào dịp đầu xuân. Đây là dịp để bày tỏ lòng thành cũng như cầu mong một năm mới sức khỏe và bình an. Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, lễ thả cá phóng sanh cũng được diễn ra.

  Ngày 14/02/2019 vừa qua, Đông Tây Group đã tổ chức buổi lễ chùa cầu an đầu năm tại Pháp Viện Minh Đăng Quang (Quận 2). Đây là hoạt động được tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên để cầu cho một năm mới sức khỏe và bình an.

  Toàn cảnh cầu an tại Pháp Viện Minh Đăng Quang

  Tham gia cùng đoàn lễ chùa lần này có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Đông Tây Land, Ông Trần Văn Chinh – TGĐ Đông Tây Investment, Ông Ngàn Quốc Phong – TGĐ Đông Tây Realty cùng đông đảo các Phật tử từ Đông Tây Land cùng tham gia lễ cầu an đầu năm mới Kỷ Hợi.

  TGĐ Ông Nguyễn Thái Bình trong buổi lễ cầu an.
  BLĐ Đông Tây Group cùng Toàn thể cán bộ nhân viên thành tâm hướng Phật.

  Thời gian diễn ra lễ cầu an tại Pháp Viện Minh Đăng Quang kéo dài từ 9h00 đến 12h00 cùng ngày. Tại đây đông đảo Phật tử là các cán bộ công nhân viên Đông Tây Group đã thành tâm hướng về Phật, cầu mong cho Đại gia đình Đông Tây một năm mưa thuận gió hòa, bình an và sức khỏe để vững bước trên chặng đường còn dài và nhiều thử thách đang chờ đợi ở phía trước.

  Cầu mong cho gia đình sức khỏe và bình an

  Nằm trong chuỗi hoạt động đầu năm lần này là nghi lễ thả cá phóng sanh cũng được đông đảo cán bộ nhân viên hưởng ứng tham gia. Nghi thức thả cá phóng sanh được tổ chức cùng ngày 14/02/2019 tại Cầu Ông Cậy. Hàng ngàn chú cá được thả về với tự nhiên, mong rằng đây sẽ là bước khởi đầu sự sống mới đối với  và cũng là sự tiếp nối những thành công mới trong năm 2019 của Đại gia đình Đông Tây Group.

  Hàng ngàn chú cá được thả về với tự nhiên.
  Thả cá phóng sanh được đông đảo cán bộ nhân viên hưởng ứng tham gia.

  Khởi đầu một năm mới đầy sự thành tâm, hi vọng 2019 là năm vạn sự hanh thông, cầu chúc cho đại gia đình Đông Tây Group một năm mới sức khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group lễ chùa Pháp Viện Minh Đăng Quang đầu xuân Kỷ Hợi


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.