Từ “ Đại đô thị” Vinhomes Grand Park Quận 9…

  Sức nóng của “Đại đô thị thông minh” Vinhomes Grand Park đang lan tỏa từng ngày và được chứng minh bằng việc thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia vào các đợt ra mắt trong tháng 7.

  Để thuận tiện cho Quý khách hàng có nhu cầu tham quan dự án Vinhomes Grand Park, mong muốn chứng kiến một “Đại đô thị” đang thành hình bằng tiến độ thần tốc, Đông Tây Land đã bố trí chuyến xe bus khởi hành hàng ngày từ Quận 1 đến Vinhomes Grand Park và ngược lại. Thông tin lịch trình Đông Tây Bus như sau:

  Thời gian: Từ 8h30 đến 16h30

  Lộ trình: Quận 1 – Quận 2 – Vinhomes Grand Park Quận 9

  Thông tin chi tiết lộ trình và thời gian khởi hành của Đông Tây Bus:

  Chuyến xe Bus khởi hành hàng ngày đến Vinhomes Grand Park và ngược lại

  Đến “Siêu dự án” Grand World Phú Quốc

  Nếu như Vinhomes Grand Park Quận 9 đang tạo nên “càn quét” thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh thì Grand World Phú Quốc cũng đang trở thành “cơn sốt” với các nhà đầu tư tại Đảo Ngọc.

  Chính vì thế, tại Phú Quốc, Đông Tây Land cũng đã bố trí chuyến xe đưa đón tại sân bay Phú Quốc để có thể hỗ trợ Quý khách hàng đến với dự án Grand World, tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc.

  Đông Tây Bus tại Phú Quốc

  Để sử dụng dịch vụ (hoàn toàn miễn phí), Quý khách hàng có thể liên hệ 0977.48.7777 để Đông Tây Land có thể hỗ trợ kịp thời.

  Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong dự án Vinhomes Grand Park và Grand World Phú Quốc!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Bus: Đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.