Thời gian vừa qua, hàng triệu trái tim của người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn lâng lâng trong cảm xúc vui sướng với hành trình chinh phục những đỉnh cao của đội tuyển bóng đá nước nhà. Tình yêu trái bóng tròn của người dân Việt Nam là không thể bàn cãi.

  Tình yêu đó đã được tập thể phái mạnh Đông Tây thể hiện trong “Giải Bóng đá Cup Đông Tây 2019” diễn ra vào ngày 24/10/2019 tại Sân bóng đá 28 Thảo Điền, Quận 2.

  Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tạo điều kiện để tập thể cán bộ công nhân viên công ty có một sân chơi để thoải mái hơn sau thời gian làm việc căng thẳng, là dịp để các phòng ban có thể giao lưu, gắn kết “tình đồng đội”, từ đó sẽ trở nên hiểu nhau hơn, phối hợp với nhau ăn ý với nhau hơn để đưa Đông Tây thành một khối vững mạnh.

  Giải Bóng đá quy tụ những gương mặt “Hot boy” của Đông Tây Land, Đông Tây Realty và Đông Tây Investment. Không chỉ nhiệt huyết, giỏi giang trong công việc mà những chàng trai Đông Tây còn vô cùng năng nổ trong các hoạt động của công ty. Giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi động và cuồng nhiệt dưới sự cổ vũ của những cổ động viên xinh đẹp bên ngoài sân cỏ. Chắc chắn đây chính là liều thuốc tinh thần cực kỳ hiệu quả để các chàng trai của chúng ta thi đấu hết mình.

  Sau những giây phút tranh đấu kịch tính, Cup Đông Tây 2019 cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Cup vàng đã gọi tên Liên quân ĐTL3-6-VP mới màn trình diễn ấn tượng và đầy thuyết phục trên sân cỏ. Các giải còn lại bao gồm: Hạng Nhì – Liên quân ĐTL5-8-9, Hạng Ba – Đông Tây Investment và cuối cùng Giải khuyến khích thuộc về Đông Tây Realty. 

  Đội Vô địch: Liên quân ĐTL3-6-VP
  Hạng Nhì: Liên quân ĐTL5-8-9
  Hạng Ba: Đông Tây Investment

  Hi vọng sau cuộc chiến trên sân cỏ của Cup Bóng đá Đông Tây 2019, các chàng trai cô gái của chúng ta sẽ giữ vững tinh thần máu lửa để mang về thật nhiều thành tích cho Đông Tây, cùng nhau đưa Đông Tây vươn xa hơn nữa!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cuồng nhiệt cùng Giải Bóng đá Cup Đông Tây 2019


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.