“Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương.”

  Chúng ta đang trải qua khoảng thời gian mà tất cả mọi người có lẽ chưa bao giờ tưởng tượng được những thay đổi lại ập đến đột ngột như hôm nay. Tuy nhiên, các bạn cũng như người dân tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung đều đang ý thức rất rõ rằng, chúng ta phải đồng lòng, cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để sớm đẩy lùi dịch bệnh, mang cuộc sống bình thường trở lại.

  Những vất vả và lo toan của cuộc sống thường ngày vốn dĩ đã nhiều, nay lại càng nhọc nhằn hơn nữa khi công việc phải tạm dừng, thu nhập bị giảm sút vì dịch bệnh. Và CBNV Đông Tây Land cũng không tránh khỏi cơn bão covid 19 này.

  Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Công ty đã trích ngân sách thành lập QUỸ HỖ TRỢ COVID ĐÔNG TÂY LAND. Hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, BTC phát động kêu gọi quyên góp tự nguyện, tuỳ tấm lòng, chúng ta cùng san sẻ với nhau lúc khốn khó.

  Quỹ hỗ trợ Covid sẽ giúp đỡ phần nào cho các CBNV Đông Tây Land gặp nhiều khó khăn, thêm chút ấm lòng giữa mùa dịch. Chi tiết chương trình “Quỹ hỗ trợ Covid Đông Tây Land” như sau:

  QUỸ HỖ TRỢ COVID ĐÔNG TÂY LAND

  Nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần CBNV Đông Tây Land có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19, công ty phát động chương trình đóng góp vào Quỹ hỗ trợ Covid Đông Tây Land:

  ? Hình thức tiếp nhận ủng hộ: Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của Đông Tây Land

  ? Tên Tài khoản: Công ty Cổ phần Đông Tây Land

  ? Số tài khoản: 604704061138888 tại Ngân hàng VIB chi nhánh Quận 2

  Nội dung chuyển khoản: Tên_Sàn/Phòng_ Ủng hộ quỹ hỗ trợ covid ĐTL

  Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 02/08/2021 đến khi TP. Hồ Chí Minh gỡ bỏ các biện pháp giãn cách xã hội.

  (Đối tượng áp dụng và mức hỗ trợ cùng các thông tin liên quan các bạn theo dõi tại file hình ảnh đính kèm)

  Tất cả chúng ta đang đồng lòng cùng Thành phố và cả nước chống dịch, cùng hi vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và nhịp sống bình thường sẽ quay trở lại. Đông Tây Land mong rằng với tinh thần tương thân tương ái, các chiến binh của chúng ta sẽ luôn vững vàng tinh thần, vượt qua những khó khăn của giai đoạn dịch bệnh để khi mọi thứ tái khởi động, các bạn sẽ bứt phá chinh phục các đại dự án phía trước nhé!

  “VỮNG VÀNG TINH THẦN – ĐÁNH BAY COVID NHÉ ĐÔNG TÂY! WE ARE ONE ???”


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cùng Quỹ Hỗ trợ Covid Đông Tây Land chia sẻ tấm lòng mùa dịch


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.