“Trẻ thơ như búp trên cành

  Mai sau phát triển màu xanh diệu kỳ

  Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

  Chăm lo các cháu cũng vì tương lai”

  Mỗi trẻ em là một mầm non, những mầm non sẽ lớn lên và trở thành những người chủ tương lai của đất nước. Vì thế các em luôn xứng đáng được yêu thương và tạo điều kiện để phát triển, bộc lộ bản thân mình. Bằng tất cả sự trân trọng dành cho các em cũng như những bậc phụ huynh là thành viên Công ty, Đông Tây Land đã tổ chức ngày hội “Ươm mầm Đông Tây” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và chào đón một mùa hè đầy sôi nổi phía trước, với sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh.

  Đông đảo các em nhỏ và các bậc phụ huynh đã đến tham gia ngày hội “Ươm mầm Đông Tây”.

  Ngày hội “Ươm mầm Đông Tây” không chỉ hướng đến mục đích tạo ra sân chơi vui nhộn, bổ ích dành cho các em nhỏ, đây còn là dịp để các gia đình có những phút giây gắn kết bên nhau, lưu giữ lại những kỉ niệm trong ngày đặc biệt của các con.

  Ngày hội “Ươm mầm Đông Tây” được diễn ra vào lúc 15h30 ngày 31/05/2019 tại Công ty Cổ phần Đông Tây Land, số 192 Trần Não, phường Bình An, TP. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích như: Hỏi khó đáp nhanh, Trồng cây hái nấm, Lội nước bắt cá, Vẽ tranh thiên nhiên,… đây là những hoạt động vừa để mang đến cho các em những giây phút vui chơi, thư giãn, vừa giúp khơi dậy khả năng sáng tạo, tư duy và tình yêu thiên nhiên của các em.

  Một số hình ảnh của Ngày hội “Ươm mầm Đông Tây” diễn ra ngày hôm nay:

  Các em nhỏ hào hứng tạo dáng trước khi bước vào những cuộc thi sôi nổi
  Nhiệt tình “Hỏi khó đáp nhanh”…

  Và hái nấm, bắt cá…

  Chương trình đã nhận được sự tham gia năng nổ và nhiệt tình từ tất cả các bé cùng các bậc phụ huynh là thành viên của đại gia đình Đông Tây. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Đông Tây Land tạo ra những sân chơi bổ ích, thiết thực và mang đến cho các em những giây phút vui chơi sảng khoái hơn nữa trong những dịp sắp tới.

  Đông Tây Land xin chân thành cảm ơn các em cùng các bậc phụ huynh đã đến và nhiệt tình tham gia vào ngày hội, tạo ra một sự kiện đặc biệt cho các gia đình nói riêng và tất cả các thành viên trong Đại gia đình Đông Tây Land nói chung. Hãy cùng Đông Tây lưu giữ lại những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng quý báu ngày hôm nay để tạo ra những sự kiện đặc biệt hơn, quy mô hơn trong tương lai nhé!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cùng Đông Tây Land “Ươm mầm Đông Tây” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/06


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.