Quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu ra hàng loạt thông tin về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 trên Google. Tuy nhiên những thông tin như giá bán chỉ 600 – 700 triệu/căn gây cho khách hàng sự hiểu lầm bởi thông tin thiếu chính xác. Do vậy việc tìm kiếm thông tin & lựa chọn đúng công ty phân phối F1 của Vinhomes Grand Park Quận 9 là điều cần phải tìm hiểu trước khi quý khách hàng đưa ra quyết định mua căn hộ Vinhomes Quận 9.

  1.Thông tin cần biết trước khi chọn mua Vinhomes Grand Park

  Theo quy định của chủ đầu tư Vingroup tất cả các đại lý phân phối dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 phải đưa đúng thông tin dự án theo tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra.

  • Đúng thông điệp truyền thông: “Vinhomes Grand Park – Đại đô thị Singapore và hơn thế nữa”
  • Đúng chính sách: chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm, kết hợp với ngân hàng Techcombank
  • Đúng thời điểm: hiện tại chủ đầu tư chưa có giá bán chính thức, nên các website thông tin truyền thông không được đề giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park cho đến khi chủ đầu tư mở bán chính thức.
  Công viên ánh sáng – Điểm nhấn của Vinhomes Grand Park.

  Ngoài việc đưa đúng thông tin theo các tiêu chí được nêu trên, thì việc liên tục cập nhật thông tin nhanh chóng về tiến độ dự án, chính sách, video dự án… Trên các phương tiện truyền thông online như: website, fanpage, kênh youtube của các công ty phân phối dự án Vinhomes Grand Park cũng là cách nhanh chóng để khách hàng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Vinhomes Grand Park.

  2.Đông Tây Land công ty phân phối chính thức dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

  Với kinh nghiệm đã bán các dự án của tập đoàn Vingroup trước kia từ căn hộ cao cấp, biệt thự siêu sang cho đến các dự án căn hộ nghỉ dưỡng, bất động sản nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc chí Nam. Đông Tây Land dẫn đầu trong 3 năm liền là đại lý phân phối bất động sản Vinhomes xuất sắc nhất trong 3 năm 2015, 2016, 2017.

  Chứng nhận Đông Tây Land – Đại lý xuất sắc Nhất năm 2015-2016.
  Chứng nhận Đông Tây Land – Đại lý xuất sắc nhất năm 2017.

  Song song đó việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn 500 nhân viên luôn được lãnh đạo công ty quan tâm, sâu sát.

  Công ty Đông Tây Land vinh dự đã được chọn là một trong những đại lý phân phối chiến lược dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Với mong muốn đem đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất của tập đoàn Vingroup. Đội ngũ nhân viên Đông Tây Land luôn: 

  • Cung cấp thông tin chính xác khi được công bố chính thức
  • Làm việc với tinh thần chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng
  • Bán hàng minh bạch, công khai và rõ ràng tuân thủ mọi quy định từ chủ đầu tư đưa ra.

  Công ty cổ phần Đông Tây Land chính là cầu nối uy tín để quý khách có thể trao trọn niềm tin. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với Quý khách. Hãy đến với Đông Tây Land để nhận được những thông tin dự án chính xác nhất.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Công ty phân phối F1 dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

  1. ĐÀO THỊ NHƯ Ý

   Chào anh/ chị

   Thông qua báo chí, mới đây tôi được biết hiện tại tập đoàn Vingroup đang xây dựng dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Tôi có đọc các thông tin trên trang web của phía anh/chị , tôi đang quan tâm đến kiểu căn hộ 2 PN + 1.

   Tôi rất mong nhận được tư vấn từ phía anh/ chị để có thể mua được kiểu căn hộ mà mình đang mong muốn. Tôi vẫn còn độc thân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Vì không ở Việt Nam nên việc liên lạc qua điện thoại hơi bất tiện, nên rất mong nhận được tư vấn thông qua email.

   Để có thể đặt mua được căn hộ 2PN+1 thì tôi cần chuẩn bị gì ? Giấy tờ như thế nào, nhất là đối với những người đang không sống và làm việc tại Việt Nam ? Những thông tin liên quan là gì ? Làm thế nào để tôi có thể được hưởng chiết khấu từ chủ đầu tư ?
   Trân trọng,
   Daoy

   1. Dat Nguyen

    Cảm ơn chị Đào Thị Như Ý đã quan tâm dự án và tin tưởng lựa chọn Đông Tây Land.
    Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với chị qua email để cung cấp thông tin về Vinhomes Grand Park ngay ạ.

  2. Huỳnh Thiên Hồng Hậu

   Xin cho hỏi khi nào mở bán chính thức và giá cụ thể vậy?

   1. Sang Pham

    Dạ chào chị, lịch mở bán chính thức sẽ được thông báo cụ thể sau khi Vingroup công bố thông tin tại HCM ngày 2/12/2018 và mở bán cho các đối tượng khác nhau từ ngày 5/12 – 15/12/2018. Hiện tại các sàn F1 đã được phép nhận booking (ưu tiên chọn căn) dự án Vinhomes Grand Park


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.