Công ty Cổ phần Đông Tây Land là một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên gần đây, công ty đã gặp phải sự nhầm lẫn với một doanh nghiệp khác có tên tương tự, từ đó gây ra sự hiểu lầm ở một bộ phận khách hàng. 

  Công ty Cổ phần Đông Tây Land có lịch sử hoạt động hơn 10 năm, chuyên phân phối các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng, và gặt hái những thành tích đáng kể, được nhiều chủ đầu tư uy tín đánh giá cao về năng lực. Đến nay, cùng với hệ thống các sàn liên kết rộng khắp cả nước, doanh nghiệp đã bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Meyland – Tân Á Đại Thành, Khang Điền, Nam Long, MIK Group,… 

  Đến hiện tại, doanh nghiệp đã triển khai bán hàng loạt siêu dự án trải dài khắp cả nước, ở đa dạng các phân khúc cao cấp trên thị trường bất động sản. Không chỉ dừng lại ở đó, doanh nghiệp cũng đã mở rộng ra thị trường nước ngoài với các sản phẩm bất động sản tại Úc, Mỹ,…

  Đông Tây Land là một trong những đơn vị phân phối bất động sản được nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn

  Những thành tựu nổi bật của Công ty Cổ phần Đông Tây Land có thể kể đến như: Thương hiệu mạnh ASEAN 2018, Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018, Top 10 Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp từ 2020 đến 2022, trở thành đại lý Platinum Plus đầu tiên của Chủ đầu tư Vinhomes, cùng với đó là hơn 50 giải thưởng lớn nhỏ về doanh nghiệp và cá nhân,… 

  Với những thành tựu kể trên, Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã tạo dựng được uy tín và niềm tin nhất định nơi khách hàng, các chủ đầu tư, các đối tác nói riêng, và trên thị trường phân phối bất động sản nói chung.

  Tuy nhiên, vừa qua có một số thông tin chưa chuẩn xác trên thị trường, đã gây nhầm lẫn về tên doanh nghiệp giữa Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Công ty TNHH Bất động sản Đông Tây Land. Hiểu lầm đến từ vụ việc “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại dự án khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường (tỉnh Long An). Trong đó, Công ty TNHH Bất động sản Đông Tây Land là một trong các công ty được cho là có liên quan đến vụ việc.

  Việc giữa Công ty TNHH Bất động sản Đông Tây Land và Công ty Cổ phần Đông Tây Land có sự tương đồng về tên gọi đã gây ra những thông tin sai lệch nhất định. Một số trang thông tin đã bị nhầm lẫn về tên thương hiệu giữa hai công ty nên đã đưa ra những nội dung gây bất lợi đến uy tín của Công ty Cổ phần Đông Tây Land. 

  Hình ảnh nhận diện của Công ty Cổ phần Đông Tây Land 

  Sau khi điều tra kỹ lưỡng thông tin sự việc, Công ty Cổ phần Đông Tây Land khẳng định không tham gia phân phối dự án khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường, và hoàn toàn không có liên quan đến Công ty TNHH Đông Tây Land. Công ty Cổ phần Đông Tây Land luôn có đầy đủ thông tin và chứng từ để chứng minh công ty luôn tuân thủ đúng cam kết và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

  Trong hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, Công ty Cổ phần Đông Tây Land luôn nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị cao với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng theo tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm Tin”.

  Công ty Cổ phần Đông Tây Land – Đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp

  Trụ sở: Đông Tây Building, Số 192 Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

  Số điện thoại: 0977 48 7777

  Website: https://dongtayland.vn/


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Công ty Cổ phần Đông Tây Land bị nhầm lẫn với doanh nghiệp khác


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.