Condotel là một loại hình bất động sản phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới bắt đầu nở rộ và phát triển ở nước ta kể từ 2015. Với nhiều giá trị hấp dẫn như tính đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận hàng năm cao bên cạnh đó khách hàng còn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí hàng năm từ chủ đầu tư…, Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, một phong cách đầu tư thời thượng.

   

  Condotel là gì?

  Condotel là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, được viết tắt của 2 từ căn hộ (condo) và khách sạn (hotel). Mỗi Condotel được thiết kế giống như một khách sạn và đặc biệt là có chủ sở hữu riêng cho mỗi căn hộ, đồng thời được thiết kế đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và phòng tắm…cùng nhiều vật dụng khác để bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dài đáp ứng nhu cầu sinh hoạt như một căn hộ cao cấp. Hầu hết các condotel thường tọa lạc tại vị trí đắc địa, có giao thông thuận lợi, tại các thành phố có ngành du lịch phát triển.

  Condotel không đơn thuần là khách sạn mà còn hơn thế nữa

  So với khách sạn truyền thống, phòng ở khách sạn thường chỉ bao gồm phòng ngủ và nhà tắm,1 số phòng của  khách sạn cao cấp sẽ bao gồm tăng cường không gian tiếp khách. Nhưng đa phần phòng khách sạn đều không sở hữu phòng bếp và khách hàng được cung ứng các dịch vụ, tiện ích để săn sóc bản thân. Tại căn hộ Condotel, khách hàng được cung cấp đầy đủ các tiện nghi của một căn chung cư như có nhiều phòng ngủ, phòng khách, đặc biệt là  phòng bếp nơi mà khách hàng có thể tự do nấu ăn chế biến những món mình thích cho bạn bè & người thân. Ngoài ra còn có ban công, phòng tắm khép kín đồng thời được hỗ trợ bổ sung các dịch vụ đạt quy chuẩn khách sạn.

  Đầu tư Condotel Grand World chính là phong cách đầu tư thời thượng

  + Condotel xu hướng đầu tư của giới thượng lưu.

  Hơn 3 năm trở lại đây, condotel trở thành xu hướng kinh doanh mới trong giới đầu tư bất động sản thượng lưu. Và khi được phát triển theo hướng lưu trú lâu dài, phân khúc này đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của những khách hàng có tiền tìm kiếm condotel nhằm hướng tới cuộc sống đúng với nghĩa trải nghiệm hưởng thụ. Với phần lớn các gia đình mạnh về điều kiện kinh tế, việc sở hữu một vài bất động sản cao cấp vừa mang lại khả năng sinh lời cao vừa như một cách khẳng định giá trị chủ nhân là điều thường thấy.

  + An nhàn trong kinh doanh

  Chủ sở hữu các căn hộ condotel hoàn toàn không phải lo lắng các vấn đề liên quan đến bảo dưỡng, bảo trì căn hộ bởi việc này đã có các đơn vị quản lý dự án cùng chủ đầu tư hợp tác vận hành. Chủ đầu tư Condotel sẽ bắt tay với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê khi dự án đi vào vận hành. Đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp Condotel đảm bảo được hoạt động kinh doanh phát triển bền vững, sinh lời đều đặn.

  + Đầu tư an toàn, thu lại lợi nhuận hàng năm.

  Căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ ở hiện tại mà còn cho thế hệ tương lai. Với số vốn ban đầu mà khách hàng bỏ ra chỉ 800 triệu là có thể sở hữu ngay Condotel Grand World Phú Quốc  mang đến cho khách hàng 3 cơ hội đầu tư – sở hữu kì nghỉ miễn phí – sinh lời hấp dẫn, với khoản lợi nhuận đều đặn từ hoạt động cho thuê. Theo cam kết quý khách sẽ thu được lợi nhuận tối thiểu từ 10%/năm trong vòng 3 năm và sau đó khách hàng mua căn hộ nhận về 85% lợi nhuận cho thuê căn hộ, chủ đầu tư chỉ lấy về 15% để chi phí bảo trì, vận hành, quản lý & khai thác kinh doanh nhưng không thấp hơn 10%/năm trên giá bán căn hộ. Condotel Grand World Phú Quốc mang tới giải pháp tài chính thông minh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, sở hữu lâu dài, đầu tư tương lai an toàn – an nhàn – bền vững.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Condotel là gì ? Phong cách đầu tư thời thượng

  1. Trần THị Hồng Nhung

   Tôi muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

   1. Dat Nguyen

    Dạ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay ạ!

  2. Leon Luu

   Xin chào
   Tôi là người việt hải ngoại và không có quốc tịch VN. Tôi i rất muốn biết thêm về đầu tư condotel của qúy. Xin hỏi rằng tôi phải cần những tại liệu gì nhiều để có thể đầu tư? Tôi cần thiết phải làm gì nhiều? Xin cảm ơn .

   1. Dat Nguyen

    Dạ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ cung cấp các thông tin cần thiết ngay ạ.


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.