Bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu “HOT” vào năm 2016 với mức tăng trưởng vượt trội, các nhà đầu tư thông minh bắt đầu chuyển dịch dòng tiền đổ vào “hũ vàng biết sinh ra tiền”. Với quyết định Nghị quyết số 08 về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt Chương trình mục tiêu phát triển hạ tầng du lịch giai đoạn 2016 – 2020 với hơn 30.000 tỷ, thì sức hút các nhà đầu tư không ngừng gia tăng.

  Bất động sản biệt thự biển tăng giá từ cú hích ngành du lịch

  Theo thống kê mới công bố của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), Việt Nam đứng thứ 6 trong 10 nước tăng trưởng du lịch mạnh nhất thế giới nhất đầu năm 2017, và đứng đầu châu Á về tốc độ phát triển du lịch. Tuy nhiên con số này vẫn chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Thái Lan….Trong đó thì du lịch tăng trưởng tốt nhất Phú Quốc (33%),  Đà Nẵng (21%), Nha Trang (15%), Quảng Nam (12%), Vũng Tàu (10%). Đều các thành phố biển, với vị trí giáp biển với tiềm năng du lịch cự lớn.

  Dự báo đến năm 2020, Việt Nam đón 17 – 20 triệu lượt khách du lịch quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa; đóng góp trên 10% GDP, tổng thu từ khách du lịch đạt 35 tỉ USD; giá trị xuất khẩu thông qua du lịch đạt 20 tỉ USD; tạo ra 4 triệu việc làm, trong đó có 1,6 triệu việc làm trực tiếp.

  Phối cảnh biệt thự Vinpearl Nam Hội An

  Nhận biết được điều đó các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sungroup, FLC… đã tiến hành nghiên cứu, xây dựng, phát triển các cụm du lịch biển kết hợp nghỉ dưỡng chất lượng 4-5 sao được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, hiện đại nhằm nâng cao khẳng định du lịch Việt Nam đáng để khách hàng quan tâm.

  Thỏi nam châm hút “tiền” từ khai thác cho thuê

  Theo các thống kê gần đây của CBRE, công suất thuê khách sạn 4-5 sao tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang có thời điểm chạm ngưỡng 90%, mức giá trên 260 USD/đêm.

  Ngoài ra báo cáo của Grantthornton.com.vn cũng cho thấy giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tập trung vào việc cho thuê phòng. Công suốt phòng luôn đạt mức 68,7% trong cả năm ( báo cáo năm 2016 ), tăng so với năm 2015 là 2,7%, với mức tăng trung bình 2,6%/năm theo dự báo thì sẽ tăng lên 79,1% vào năm 2020.

  EBITDA: chỉ số thu nhập ròng trước lãi, thuế và khấu hao đạt mức ấn tượng 32.5%.

  Xu hướng nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp, đầy đủ tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng, dịch vụ chất lượng 5 sao & có sự biệt lập, không gian riêng tư thì biệt thự biển là sự lựa chọn thích hợp nhất. Với số lượng hạn chế như hiện nay, vào mùa cao điểm rất khó để thuê biệt thự nghỉ dưỡng chi phí thuê biệt thự tại đây có nơi hơn 20 triệu đồng/ngày.

  Đầu tư an toàn & an nhàn thảnh thơi

  Tính an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đánh giá bất kỳ một loại hình đầu tư gì. Với kênh đầu tư bất động sản thì rủi ro là điều cần đặc biệt quan tâm trước khi nghĩ đến các yếu tố lợi nhuận khác. Có thể nói, với bất động sản nghỉ dưỡng của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sungroup, FLC…. rủi ro cho nhà đầu tư là con số 0 tròn trĩnh.

  Khách hàng đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi với thu nhập thụ động, không cần phải đau đầu suy nghĩ kinh doanh gì là điều mà khách thành đạt lựa chọn sau khi đã dành nhiều tâm sức và thời gian, công việc kinh doanh hay sự nghiệp của đời mình. Ngoài ra khi chọn mua các biệt thự biển nghĩ dưỡng khách đều được hưởng trọn vẹn 10 -15 ngày nghỉ dưỡng tại chính khu biệt thự nghỉ dưỡng của mình.

  Tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng nhờ hệ sinh thái giải trí

  Khác so với căn hộ, nhà phố giá trị bất động sản tăng mạnh nhờ tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại… còn bất động sản nghỉ dưỡng tăng giá trị nhờ các “hệ sinh thái” giải trí như sân golf, casino, nhạc nước, spa…chính những hệ sinh thái này giúp khách hàng lưu trú lại thời gian lâu hơn & thường xuyên quay trở lại.

  Chính hệ sinh thái góp phần lớn giúp giá trị thương mại của bất động sản nghĩ dưỡng không ngừng gia tăng, đây cũng là điểm giúp khách hàng đầu tư quan tâm tới các dự án có đầy đủ các hệ sinh thái.

  Với những phân tích trên thì năm 2018 vẫn còn là cơ hội tốt để các nhà đầu tư lựa chọn mua bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng, đón xu hướng tăng trưởng mạnh từ đây đến năm 2020.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng 2018 ?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.