Nhằm chào mừng 10 năm thành lập Sàn môi giới Bất động sản Đông Tây Land, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra Chương trình Thi đua với chủ đề:

  ‘Cùng Đông Tây Land Khám Phá Tháp Taipei 101’

  Mục đích của chương trình giúp tạo động lực cho các nhân viên phòng kinh doanh tăng tinh thần đoàn kết, cùng nhau thể hiện hết khả năng để có thể đạt con số doanh thu cao nhất trong thời gian từ ngày 1/6 đến ngày 31/7/2018.

  Nói về việc phát động chương trình thi đua thú vị này, Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Đông Tây Land chia sẻ: ‘Tôi rất mừng và tự hào về đội ngũ nhân viên kinh doanh của Đông Tây Land trong suốt thời gian vừa qua. Khi phát động chương trình này, tôi nghĩ đây là một chương trình thi đua rất thiết thực không chỉ để các bạn xả hơi sau những ngày tháng nỗ lực phấn đấu mà còn là một sự ghi nhận những đóng góp của các bạn nhân viên kinh doanh vào sự phát triển chung của Đông Tây Land trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là tiền đề thúc đẩy các bạn cố gắng hơn nữa để tôi cũng như ban lãnh đạo công ty có thể trao những phần thưởng lớn hơn cho các bạn trong thời gian sắp tới’.

  Về hình thức thi đua, chương trình lần này sẽ diễn ra từ ngày 1/6/2018 đến ngày 31/7/2018 với giải thưởng là chuyến du lịch Đài Loan được trao tặng cho tất cả nhân viên kinh doanh đạt được doanh thu theo yêu cầu trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên BGĐ Đông Tây Land tạo thêm động lực cho nhân viên kinh doanh khi tung ra các chương trình thi đua hấp dẫn như vậy. Lần gần nhất là Chương trình ‘Đông Tây Land khám phá Pattaya’ vào cuối tháng 5/2018 hay Chương trình ‘Bán hàng siêu sang! Lên hàng tỷ phú’ với phần thưởng nóng là 2 xe ô tô Mazda 3 dành cho hai cá nhân xuất sắc nhất. Cùng với đó là chuyến du lịch khám phá xứ sở Dubai dành cho tất cả nhân viên kinh doanh của công ty. Mục tiêu của Ban Lãnh đạo đề ra chính là thông qua các chương trình thi đua, nhân viên kinh doanh xuất sắc sẽ có cơ hội: ‘Cùng Đông Tây Land khám phá Thế Giới’

  Với những quyền lợi, chính sách đãi ngộ xứng đáng, đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để các nhân viên Đông Tây Land không ngừng cố gắng trong công việc, cùng nhau đưa thương hiệu công ty bay xa, trở thành thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  Nguồn: Dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Chương trình Thi đua ‘Cùng Đông Tây Land Khám Phá Tháp Taipei 101’


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.