“Phụ Nữ là những loài hoa

  Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời”

  Phụ nữ Việt Nam luôn là lực lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã khen tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ngày 20/10 chính là dịp để tôn vinh phụ nữ Việt Nam và là dịp để chúng ta dành tặng sự trân trọng, yêu thương cùng những lời chúc tốt đẹp đến phái đẹp.

  Một ngày ý nghĩa như vậy, phụ nữ Đông Tây tất nhiên không thể nào không trở thành tâm điểm. Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của công ty, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi gặp mặt toàn thể các nữ CBNV đang công tác tại Đông Tây Land để trao tặng những món quà, những lời chúc tốt đẹp đến các chị em.

  Buổi lễ 20/10 tuy không hoành tráng nhưng ấm áp, tràn ngập tiếng cười. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, xin được gửi toàn thể các chị em Đông Tây lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc các chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc trong cuộc sống và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

  Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần to dành cho phái nữ Đông Tây nhân ngày 20/10.

  Đồng thời, Công ty Cổ phần Đông Tây Land cũng xin được trân trọng gửi đến các Quý nữ khách hàng, đối tác lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Đông Tây Land trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả các chị em sẽ luôn là những đóa hoa rực rỡ, vạn điều như ý và luôn khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống xã hội.

  Hoạt động tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Công ty đến đời sống tinh thần nhân viên. Hi vọng qua những dịp này, những thành viên của Đông Tây sẽ có thêm động lực làm việc, cùng xây dựng và phát triển một Đông Tây vững mạnh, vươn xa.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Là Phụ nữ Đông Tây thật tuyệt!


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.