Tiềm năng đầu tư nhà liên kế, biệt thự

  Đánh giá của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cho biết, phân khúc nhà liên kế và biệt thự xây sẵn dịp cuối năm đang khan hiếm nguồn cung mới. Điều này mở ra cơ hội cho giới đầu tư lẫn người mua nhà sở hữu những sản phẩm nhà liên kế và biệt thự cao cấp.

  Góp phần giải quyết bài toán nguồn cung vào giai đoạn này có dự án nhà liên kế và biệt thự Verosa Park của Khang Điền, toạ lạc gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, quận 9. Từ đây, cư dân mất khoảng 15 đến 20 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, 30 phút về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  Verosa Park có tổng quy mô 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2)

  Trên tổng quy mô 8,1 ha, Khang Điền kiến tạo khu nhà liên kế và biệt thự khép kín với thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, trang thiết bị vật liệu cao cấp. Mỗi ngôi nhà là một công trình kiến trúc theo trường phái tân cổ điển tạo nên vẻ sang trọng, quý tộc, trau chuốt trong từng đường nét thiết kế, hoa văn.

  Verosa Park còn có chuỗi các tiện ích hiện đại được phục vụ đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn, giải trí ngày càng cao của cư dân thượng lưu. Tiêu biểu là hai công viên và khu thể dục thể thao 10.000 m2, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, hồ cảnh quan Oceania,…

  Verosa Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển.

  Chính sách bán hàng ưu đãi tại Verosa Park

  Chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng Verosa Park rất hấp dẫn cho khách mua: khách hàng chỉ cần đóng 20% là có thể ký hợp đồng mua bán, đồng thời áp dụng giãn tiến độ thanh toán đến 12 tháng (chi tiết theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư).

  Với tiến độ trên khách hàng có thể cân đối dòng tiền, lên kế hoạch đầu tư để vừa sở hữu được ngôi nhà mơ ước Verosa Park, vừa đảm bảo tài chính luôn ổn định hoặcgia tăng bền vững.

  Với những khách hàng có nhu cầu thanh toán vượt tiến độ, Verosa Park triển khai chính sách chiết khấu với mức lãi suất lên tới 18% một năm tính trên số tiền và số ngày khách hàng thanh toán vượt tiến độ.

  Bên cạnh đó, Khang Điền còn có gói vay ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc trong 12 tháng và gói vay ưu đãi không lãi suất trong 24 tháng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 1,5%, khách hàng thân thiết nhận mức chiết khấu 1%. Các mức chiết khấu này tính trên giá nhà trước thuế, được quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng nhận khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 20% giá bán nhà ở sau thuế.

  Theo VnExpress


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Chính sách bán hàng hấp dẫn của Verosa Park Quận 9


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.