Với tinh thần chiến đấu “fair play” đã mang về chiến thắng ở hiệp đầu trận đấu với tỷ số 2-1 nghiêng về đội Đông Tây Land. Nhờ vào tinh thần đoàn kết và sự dẫn dắt đúng đắn của Huấn luyện viên đã mang về chiến thắng tiếp theo ở hiệp 2 với tỷ số 4-1.

  Tuyển thủ trẻ Đông Tây Land 2018

  17h00 ngày 30/10/2018, trận đấu vòng bảng thứ hai của đội tuyển Đông Tây Land trong mùa giải “Siêu cup bóng đá đại lý Vinhomes Miền Nam 2018″ đã diễn ra. Tuy đã mang về chiến thắng ở trận đầu vòng bảng nhưng Đông Tây Land đã không ngủ quên trên chiến thắng. Với tinh thần chiến đấu “fair play” đã mang về chiến thắng ở hiệp đầu trận đấu với tỷ số 2-1 nghiêng về đội Đông Tây Land.

  Đường truyền bóng hết sức khéo léo

  Nhờ vào sự dẫn dắt đúng đắn của Huấn luyện viên và tinh thần đoàn kết của cả đội đã mang về chiến thắng tiếp theo ở hiệp 2 với tỷ số 4-1. Đông Tây Land đã nhanh chóng sở hữu tấm vé đầu tiên bước vào trận tứ kết.

  Trận đấu vòng bảng mùa giải “Siêu cup bóng đá đại lý Vinhomes Miền Nam 2018”

   

  Đại gia đình Đông Tây Land trong niềm vui chiến thắng

  Cùng hồi hộp đón chờ và cập nhật các  thông tin trận đấu tiếp theo của mùa giải “Siêu cup bóng đá đại lý Vinhomes Miền Nam 2018” được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 31/10/2018.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Chiến thắng lại mỉm cười với đội tuyển trẻ Đông Tây Land


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.