Với Verosa Park Khang Điền, chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến “giá trị thật” cho khách hàng qua việc để khách hàng đến tận nơi, nhìn tận mắt và chạm tay vào từng căn nhà trước khi lựa chọn “xuống tiền” cho những sản phẩm tại Verosa. Đồng thời, cái tâm của chủ đầu tư còn được thể hiện ở việc chỉ mở bán sau khi đã xây xong nhà và hoàn thiện tiện ích – cảnh quan bên trong dự án.

  Đặc biệt, khu nhà mẫu với thiết kế Tân cổ điển sang trọng, đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan, giúp họ có cái nhìn trực quan sinh động, cảm nhận từng đường nét thiết kế. Đây cũng là chiến lược phát triển bền vững mà Khang Điền theo đuổi trong suốt chặng đường 19 năm phát triển. Bên cạnh đó, mỗi cư dân tại Verosa Park chính là mảnh ghép của một cộng đồng cư dân hiện đại, đẳng cấp: Khu biệt thự hạng sang The Venica, Lucasta, khu nhà liên kế vườn Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, chuỗi Mega và khu căn hộ Jamila… có tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng khi hơn 80% cư dân đã dọn về sinh sống tại đây.

  Với những dự án trên thị trường thời điểm hiện tại, pháp lý là một trong những yếu tố rất quan trọng bởi nhiều dự án không thể mở bán vì vướng pháp lý. Đây chính là thế mạnh của Verosa Park khi đã có sổ đỏ toàn khu trước khi mở bán. Sau khi bàn giao, Khang Điền sẽ tiến hành thủ tục cấp sổ hồng từng căn cho cư dân theo quy định.

  Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng gồm 3 – 4 tầng, tổng diện tích sàn từ 127.3 m2 đến 562.3 m2. Thiết kế Verosa Park tinh tế, sang trọng, được thể hiện ở đặc điểm của các ngôi nhà và biệt thự, tất cả đều có ban công, nhiều cửa sổ để đón ánh nắng cùng không khí trong lành. Bên ngoài, tường rào được phủ xanh, kết hợp sân và vỉa hè lát đá granite, tăng tính thẩm mỹ cho toàn khu. Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park đều có gara ô tô, có khoảng lùi trước – sau rộng rãi. Bên cạnh đó, diện tích mảng xanh rộng khoảng 16.000m2 gồm công viên Symphony Park, sân thể thao đa năng, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, hồ bơi…  đã sẵn sàng phục vụ cư dân chuẩn bị dọn về sinh sống. Ngoài chốt bảo vệ tại cổng chính, mỗi con đường tại Verosa Park đều có camera, đảm bảo an ninh 24/7.

  Nhiều hơn một căn nhà – đó chính là điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi lựa chọn an cư tại Verosa Park Khang Điền. Không chỉ là tài sản bao gồm nhà đất – sổ hồng mang lại giá trị gia tăng bền vững theo thời gian, trong tương lai khi khu Đông trở thành Đô thị sáng tạo hay còn gọi là “Thành phố trong thành phố”, đây sẽ là nơi cực kỳ lý tưởng, một sản phẩm đầu tư ấn tượng mà không phải dự án nào cũng có được.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Chiến lược theo đuổi “giá trị thật” của CĐT Khang Điền với dự án Verosa Park


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.