Australia là điểm đến không chỉ của du học sinh mà còn là “mảnh đất màu mỡ” của giới đầu tư, thu hút ngày càng nhiều lượng triệu phú định cư tại đây. Với Topia Edition, cơ hội sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại xứ sở kangaroo sẽ hoàn toàn trong tầm tay người Việt.

  Không giống như các sản phẩm bất động sản trong nước, đối với thị trường Australia, người nước ngoài mà cụ thể là người Việt, hoàn toàn được quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Australia. Người Việt khi mua nhà tại Úc, đây sẽ là tài sản được lưu truyền từ đời này sang đời khác, tiềm năng tăng trưởng vượt trội dưới sự bảo vệ chặt chẽ của hệ thống pháp luật minh bạch bậc nhất thế giới.

  Topia Edition là sản phẩm nhà phố chất lượng cao đến từ chủ đầu tư Azure – Đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Brisbane, Australia. Sở hữu vị trí lý tưởng, cách trung tâm CBD chỉ khoảng 25km, đặc biệt nằm liền kề với vịnh Raby – vịnh đẹp nhất bang Queensland, Topia hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho người Việt, đặc biệt là du học sinh.

   

   

  Không chỉ mang phong cách thiết kế hiện đại vượt thời gian, Topia Edition còn là sản phẩm thân thiện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản tại Úc với chính sách bán hàng hấp dẫn. Bên cạnh sở hữu vĩnh viễn nhà đất, đây được xem như khoản đầu tư cho con cái đi du học “miễn phí” và đến gần hơn với cơ hội định cư tại quốc gia được mệnh danh là Thiên đường hạnh phúc này. Vậy người Việt khi mua nhà úc cụ thể tại dự án Topia Edition sẽ được những gì?

  • Sở hữu vĩnh viễn nhà phố tại một trong ba thành phố lớn nhất nước Úc mà không cần visa hay quốc tịch.
  • Được cam kết lợi nhuận tối thiểu 5%/năm trong 3 năm (tương đương 500 triệu/năm) từ chủ đầu tư uy tín.
  • Chỉ phải trả trước 20% giá trị nhà (khách hàng được trả khoản lãi suất cho khoản tiền 20% này), nhận nhà mới phải thanh toán 80% còn lại.
  • Tặng vé máy bay khứ hồi và 2 đêm nghỉ tại thành phố Brisbane dành cho 2 khách hàng cùng bộ nội thất trị giá 3.000 AUD khi mua sản phẩm nhà phố Topia Edition.

   

   

  Với chính sách này, cơ hội để những khách hàng có mong muốn sở hữu, đầu tư bất động sản nước ngoài, đặc biệt là những phụ huynh có dự định cho con cái du học tại Úc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những khách hàng, nhà đầu tư có sự am hiểu về Úc có lẽ đều biết rằng đây là đất nước có hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, môi trường sống trong lành, nền kinh tế vững mạnh cùng hệ thống pháp luật minh bạch, bảo đảm tránh được những rủi ro cho giới đầu tư.

  Vì lẽ đó, nhà phố Topia Edition sẽ là sản phẩm đầu tư lý tưởng, một căn nhà thứ hai tại dành cho người Việt tại Thiên đường hạnh phúc Australia.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Chạm đến cơ hội sở hữu nhà phố vĩnh viễn tại Australia dành cho người Việt


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.