Vào ngày 29/06/2019 tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Vinh danh ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”. Chương trình quy tụ sự tham gia của đông đảo các CEO, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Bất động sản nói chung và nghề môi giới bất động sản nói riêng.

  Đặc biệt, tại buổi lễ, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã được vinh danh trong danh sách “Nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản”, đồng thời Đông Tây Land cũng được gọi tên trong “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất 2018”. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho một năm nỗ lực của cả tập thể Đông Tây Land và của vị thuyền trưởng tài ba Nguyễn Thái Bình.

  Đông Tây Land – Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2018
  Và CEO Nguyễn Thái Bình được gọi tên trong danh sách “Nhân vật truyền cảm hứng BĐS”…

  “Nhân hòa” là yếu tố cốt lõi trong kinh doanh

  Khi được hỏi Trong 3 yếu tố Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, đâu là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, ông Bình cho rằng “Nhân hòa” chính là yếu tố cốt lõi.

  “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” được xem là 3 yếu tố quyết định mọi sự thành bại ở đời. Điều này khẳng định để thành công, cả 3 yếu tố đều quan trọng. Nhưng quan điểm của tôi cho rằng “nhân hòa” là yếu tố có vai trò quyết định hơn cả. Mạnh Tử có câu “Thiên thời bất như địa lợi, địa lợi bất như nhân hòa” ý chỉ thuận cơ trời không bằng được địa lợi, được địa lợi lại không bằng được lòng người. Bản thân tôi cũng đề cao “nhân hòa” trong kinh doanh, bởi chỉ có đề cao con người, xây dựng mối quan hệ và niềm tin vững chắc với nhân viên, đồng nghiệp của mình mới có thể tạo ra sức mạnh để đẩy con thuyền Đông Tây vươn xa.” – Ông phát biểu.

  Chữ “Tín” và hành trình xây dựng Đông Tây theo tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm tin”

  “Bản thân tôi khi đến và gắn bó với bất động sản luôn đặt chữ “Tín” lên đầu bởi lẽ trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản, việc xây dựng uy tín là vô cùng quan trọng, là chiếc chìa khóa để tạo ra một thương hiệu bền vững. Mà thương hiệu chính là danh dự, là sinh mạng của doanh nghiệp. Khi bạn có chữ tín, nhân viên sẽ gắn bó với bạn, đối tác sẽ muốn hợp tác làm ăn với bạn và khách hàng cũng sẽ lựa chọn bạn. Điều này được cũng được thể hiện qua tôn chỉ hoạt động của Đông Tây Land – “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm tin”.

  Đông Tây Land 10 năm 1 tôn chỉ. Và đúng như lời CEO Nguyễn Thái Bình đã nói, chữ “Tín” khi được xây dựng và phát triển một cách trọn vẹn thì ắt thương hiệu cũng sẽ khẳng định được chỗ đứng của nó trên thị trường. Bất động sản luôn là sân chơi vô cùng khốc liệt, các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những thách thức không hề nhỏ, chính vì thế, mỗi bước phát triển được xây dựng trên nền móng của sự uy tín sẽ giữ vị thế của doanh nghiệp được vững chắc hơn. Đó cũng là điều mà vị thuyền trưởng Nguyễn Thái Bình của chúng ta đang và sẽ luôn phát huy để chèo lái con tàu Đông Tây vươn xa hơn nữa.

  Có thể nói rằng, sự lớn mạnh vững chắc của Đông Tây Group ngày hôm nay không thể thiếu sự dẫn dắt, những định hướng táo bạo và đúng đắn của vị thuyền trưởng 8x Nguyễn Thái Bình. Đông Tây Land trải qua hành trình không ngắn nhưng cũng không quá dài, 10 năm để vươn mình trở thành cái tên uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây cũng chính là minh chứng cho hành trình theo đuổi đam mê, những nỗ lực không mệt mỏi, chinh phục mọi khó khăn của thị trường. Giải thưởng trong buổi vinh danh là thành quả xứng đáng cho một năm 2018 bứt phá của cả tập thể và mở ra chặng đường khởi sắc hơn nữa cho các chiến binh Đông Tây.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT CEO Đông Tây Land Nguyễn Thái Bình được vinh danh trong “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng BĐS 2018”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.