Dịch bệnh vừa lắng xuống, thiên tai, bão lũ lại tiếp tục hoành hành tại khu vực miền Trung từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên – Huế, để lại hậu quả vô cùng to lớn cả về người và tài sản. Hơn một trăm sinh mạng đã vĩnh viễn ra đi, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị sập đổ và chìm trong biển nước, đồ đạc, nông sản gần như không thể cứu vớt, giao thông tê liệt, cuộc sống của bà con hoàn toàn bị cô lập chỉ còn biết trông chờ vào sự giúp đỡ của chính quyền và các mạnh thường quân. Đây có thể được coi là cơn lũ lịch sử để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng từ trước tới giờ.

  Tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc chưa bao giờ cần được phát huy đến như vậy! Nối tiếp những cánh tay yêu thương từ các mạnh thường quân trong những ngày vừa qua, hôm nay Công ty CP Đông Tây Land tổ chức hoạt động quyên góp mang tên “Hướng về miền Trung bão lũ” để góp phần chung tay hỗ trợ, giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục, vượt qua hậu quả của bão lũ, ổn định cuộc sống.

  Hoạt động nhận được sự ủng hộ của đông đảo CBNV Đông Tây Land. Chiều ngày 20/10/2020, gần như tất cả các bạn chuyên viên, nhân viên đến từ các phòng ban của Đông Tây Land đều rất quan tâm và tham gia ủng hộ bằng hiện kim thông qua thùng quyên góp. Một số cá nhân vì không sắp xếp được công việc cũng đã hỗ trợ bằng hình thức chuyển khoản.

  Chương trình quyên góp diễn ra trong thời gian từ ngày 20/10/2020 đến ngày 24/10/2020. Sau thời gian này, đoàn thiện nguyện Đông Tây Land sẽ thống kê số tiền quyên góp, thông báo kết quả và cử đoàn phụ trách chương trình từ TP. Hồ Chí Minh ra miền Trung để trao tận tay những phần hỗ trợ cho bà con đồng bào bị thiệt hại vì lũ lụt.

  Hi vọng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau, bà con miền Trung sẽ sớm vượt qua khó khăn, mất mát. Các công tác hỗ trợ sẽ được tiếp tục cập nhật tại đây và đồng thời, Đông Tây Land cũng sẽ luôn nỗ lực để cùng với các mạnh thường quân từ khắp nơi trên đất nước, phát huy tinh thần: Không một ai bị bỏ lại phía sau!

  Cố lên miền Trung thương yêu ?


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT CBNV Đông Tây Land hưởng ứng phong trào quyên góp “Hướng về miền Trung bão lũ”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.