Phong tục thờ cúng Thần Tài – Ông Địa, các vị thần linh… là một trong những nét đẹp trong văn hóa gian dân của người Việt từ bao đời nay. Với mong muốn gặp nhiều sự thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán, kinh doanh. Tại Đông Tây Land, ngày 06/10/2021 nhằm ngày Mùng 1, công ty thành tâm chuẩn bị lễ cúng Thần Tài – Thổ địa, cầu mong vạn sự thuận buồm xuôi gió và thả cá phóng sanh.

  Đông Tây Land chuẩn bị lễ cúng Thần Tài - Thổ địa mồng 1 đầu tháng
  Lễ cúng Thần Tài – Thổ Địa tại Đông Tây Land

  Phóng sanh là một nét đẹp trong các lễ hội của người Việt vào dịp lễ Tết, mồng 1 đầu tháng, ngày rằm hàng năm. Nó có ý nghĩa và mang lại phước báu to lớn cho một năm mới, một tháng mới gặp nhiều may mắn và tốt lành. Phóng sanh không đơn giản chỉ là thả cá, cũng không đơn giản chỉ là cứu mạng mà phóng sanh ở đây còn giúp nuôi dưỡng lòng từ tâm, nhắc nhở mọi người biết quý trọng mạng sống của muôn loài và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

  Vì thế mà phóng sanh đã trở thành nét đẹp trong văn hóa Việt Nam nói chung và của Đông Tây Land nói riêng, với tinh thần hiếu sinh, tình thương của con người khi thấy các loại chúng sinh có sinh mạng bị bắt, có nguy cơ bị giết hại liền phát lòng từ bi tìm cách cứu chuộc, phóng thích sự tự do và mạng sống của con vật đó.

  CBNV Đông Tây Land phóng sanh cầu bình an

   

  Tổng Giám Đốc Công ty CP Đông Tây Land thả cá phóng sinh

  Tại Đông Tây Land, CBNV ngoài thường xuyên đến chùa vào các dịp Rằm, lễ Tết để cầu sức khỏe và tài lộc, thì phóng sanh một nét văn hoá truyền thống rất đẹp đã tồn tại từ lâu trong công ty . Toàn thể CBNV mỗi dịp này đều tham gia với mong muốn có thật nhiều sức khỏe và tài lộc.

  CBNV Đông Tây Land tham gia phóng sanh.

  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT CBNV Đông Tây Land phóng sanh ngày mồng 1 hàng tháng cầu bình an và tài lộc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.