“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

  Trao đi một giọt máu của mình chính là góp phần làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân, xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh, hạnh phúc, đồng thời đề cao tinh thần tương thân tương ái của dân tộc. Với ý nghĩa cao đẹp đó, Công ty CP Đông Tây Land đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 2 tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện mang tên “Một giọt máu – Triệu tấm lòng” nhằm phát huy tinh thần sẻ chia vì cộng đồng của CBNV công ty.

  Chương trình hiến máu tình nguyện nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của công ty, bên cạnh các công tác thiện nguyện, đây được xem là hoạt động đề cao ý thức cá nhân trong việc xây dựng sức khoẻ cộng đồng, kiểm tra tình trạng sức khoẻ của người hiến máu, đồng thời tạo ra tế bào máu mới giúp nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, hạn chế mắc các bệnh về tim mạch, giảm nguy cơ ung thư,… Do đó, không chỉ tham gia tại công ty trong hoạt động “Một giọt máu – Triệu tấm lòng” lần này, CBNV công ty cũng có thể chủ động đăng ký tham gia tại địa phương, các bệnh viện, hoặc các điểm hiến máu lưu động do Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức.

  Thông tin chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu – Triệu tấm lòng“:

  ? Thời gian tổ chức: 7h30, Thứ 3 ngày 19/01/2021

  ? Địa điểm: Sảnh Tòa nhà Đông Tây Building, Số 192 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

  Ông Nguyễn Thái Bình (giữa) – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land tham gia hiến máu trong hoạt động được tổ chức sáng ngày 19.01.2021
  Các tình nguyện viên Đông Tây Land tham gia hiến máu

  Chỉ trong một thời gian ngắn phát động trong nội bộ, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CBNV công ty cùng một số đơn vị khác trên địa bàn cũng đăng ký tham gia chương trình. Hàng trăm lượt đăng ký chỉ trong vài ngày phổ biến chương trình cho thấy tinh thần vì sức khoẻ cộng đồng, bảo vệ sức khoẻ bản thân của các thành viên Đông Tây Land là rất lớn. Tất cả các bạn đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hiến máu để chương trình diễn ra suông sẻ và thành công tốt đẹp, không có sự cố nào xảy ra trong quá trình hiến máu.

  Chương trình Hiến máu tình nguyện cũng nhận được sự tham gia từ các đơn vị khác trong khu vực

  Một cộng đồng vững mạnh được xây dựng từ những góp sức nhỏ của các cá nhân trong xã hội. Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn đến các tình nguyện viên đã tham gia vào hoạt động “Một giọt máu – Triệu tấm lòng” ngày hôm nay. Chúc các bạn sẽ luôn tràn đầy sức khoẻ để lan toả tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội phát triển vững mạnh hơn nữa.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT CBNV Đông Tây Land hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện: “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.