Nằm trong hoạt động thường niên của công ty, nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Đại diện Ban lãnh đạo, khối văn phòng CTCP Đông Tây Land đã tổ chức buổi gặp mặt dành cho toàn thể cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại Đông Tây Land. Từ khi thành lập, yếu tố con người luôn được Đông Tây Land chú trọng, song song với hoạt động kinh doanh thì đời sống nhân viên luôn được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm.

  Một mùa 8/3 dành cho phụ nữ Đông Tây Land nữa lại về với nhiều cảm xúc và đầy hương hoa. Sáng nay ban lãnh đạo Đông Tây Land cùng gần 200 cán bộ nhân viên nữ đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong ngày phụ nữ được tôn vinh.

  Từ những ngày đầu thành lập, CTCP Đông Tây Land đã rất quan tâm đến con người, bởi đây là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty đã xây dựng mọt môi trường làm việc thân thiện, tin tưởng lẫn nhau và đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Điều đó đã tạo thành một nét đẹp văn hóa trong công ty Đông Tây Land.

  Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo cùng toàn thể phái mạnh CTCP Đông Tây Land, xin mến gửi tới các cán bộ nhân viên nữ, quý khách hàng nữ, các đối tác nữ những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui, đong đầy hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  Những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống người lao động của tổ chức công đoàn các cấp sẽ là nguồn động viên, khích lệ công nhân, viên chức, lao động hăng say trong công việc, góp phần tạo nên sức mạnh và những thành công lớn trong tương lai cho doanh nghiệp.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT CBCNV Đông Tây Land chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.