“Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chính là con người”.

  Nhận thức rõ điều đó, Ban Lãnh Đạo Công ty Đông Tây Land xác định việc đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của công ty. Công tác đào tạo nội bộ luôn phải lấy tiêu chí cải thiện và nâng cao chất lượng kỹ năng – kiến thức, đồng thời thúc đẩy được tinh thần và động lực làm việc của từng nhân viên.

  Đông Tây Land luôn thực hiện đồng bộ các loại hình đào tạo thường nhật như: Đào tạo hội nhập cho nhân viên mới; đào tạo nâng cao đội ngũ quản lý cấp trung; đào tạo chuyên môn cho từng bộ phận văn phòng. Hoạt động đào tạo không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà được thiết kế đa dạng thông qua các hoạt động hội nghị, hội thảo, cuộc thi chuyên môn,  giữa các phòng ban, cá nhân…vừa nâng cao hiệu quả đào tạo, vừa giúp gắn kết các thành viên trong hệ thống công ty.

  Trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nhận thấy đây là thời điểm vàng để nâng cao năng lực của đội ngũ. Đông Tây Land tiếp triển khai chương trình ”Chuẩn hóa và nâng cao kiến thức dự án cho khối kinh doanh được khởi động từ tháng 06/2021.

  Các “anh tài” ở các khối, phòng ban được vinh danh phải vượt qua các vòng bình chọn rất khắt khe từ Ban lãnh đạo và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Vượt qua hàng trăm “thí sinh” tham dự, nhiều bước sàng lọc, đáp ứng các tiêu chí, đánh giá khách khe của BTC như : Kiến thức, bản lĩnh, phong thái, sự tự tin,.. Các “anh tài” Đông Tây Land đã nhận được những giải thưởng danh giá từ phía Ban lãnh đạo sau khi công bố kết quả cuộc thi diễn ra vào ngày 16/08/2021 vừa qua.

   

  Kết quả cuộc thi “Anh tài tranh bá” dự án Gem Sky World hạng mục Clip

   

  Kết quả cuộc thi “Anh tài tranh bá” dự án Gem Sky World hạng mục Lý thuyết
  Kết quả cuộc thi “Anh tài tranh bá” dự án VHGP hạng mục Lý thuyết

   

  Kết quả cuộc thi “Anh tài tranh bá” dự án VHGP hạng mục Clip
  Kết quả cuộc thi “Anh tài tranh bá” dự án Meyhomes hạng mục Clip

   

  Kết quả cuộc thi “Anh tài tranh bá” dự án Meyhomes hạng mục Lý thuyết
  Kết quả cuộc thi dự án Thanh Long Bay
  Kết quả cuộc thi “Anh tài tranh bá” dự án Thanh Long Bay hạng mục Lý thuyết

  Đây cũng là dịp để ghi nhận những thành quả, biểu dương, khen thưởng, kịp thời giúp các cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín, khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại, phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy  Đông Tây Land tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn. Tiếp nối định hướng đó, trong thời gian tới, chắc chắn Đông Tây Land sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động đào tạo có ý nghĩa hơn nữa dành cho tất cả CBCNV trong Tổng Công ty để nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đến với khách hàng và đối tác.

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Các “Anh tài” Đông Tây Land được “xướng tên” lên bảng vàng danh giá sau quá trình nỗ lực không mệt mỏi


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.