Theo báo cáo của Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hiệp quốc cho thấy Việt Nam đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế với tốc độ tăng trưởng ấn tượng về du lịch.

  Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng mạnh qua các năm

  Nguồn cung và tỷ lệ căn hộ, khách sạn bán được tính đến Quý 3 năm 2018 (Số liệu từ CBRE)

  Theo một báo cáo mang tên “Điểm nhấn Du lịch 2018” của Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hiệp quốc, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất, được minh chứng qua các số liệu cụ thể. Chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018, lượng khách nước ngoài đến tham quan đã chạm mốc 12.821.647 lượt, tăng 22,4% so với cùng kỳ năm 2017.

  Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách trong và ngoài nước cũng theo đó mà tăng cao. Để theo kịp tốc độ tăng trưởng du lịch, sẵn sàng đón chào một số lượng lớn du khách, cơ sở hạ tầng, hệ thống lưu trú, nghỉ dưỡng cần phải được quan tâm và phát triển tương đồng.

  Theo công bố mới nhất của CBRE, bất chấp việc nguồn cung tăng mạnh tại các phân khúc bất động sản khác nhau trên cả nước, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt. Số liệu cho thấy hiện nay, tại bốn thị trường lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, lượng cung giới thiệu ra thị trường vào khoảng 30.000 căn hộ khách sạn (condotel), trong đó có khoảng 90% đã tiêu thụ hết.

  Tuy nhiên, Việt Nam cũng đang đứng trước những thách thức, khi nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu đầu tư và phát triển về lưu trú cho khách du lịch. So với những điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), tổng số sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng trong nước vẫn còn ở mức chưa cao và có tiềm năng tăng trưởng lớn.

  Nhưng xét ở góc độ đầu tư, đây chính là một “đại dương xanh” đầy tiềm năng dành cho các khách hàng, nhà đầu tư; là đòn bẩy kích thích sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng trong nước, đặc biệt ở phân khúc trung và cao cấp.

  Cơ hội đào vàng đắt giá cho các nhà đầu tư mang tên Phú Quốc.

  Grand World Phú Quốc – cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai

  Theo CNN, Phú Quốc đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 10 bãi biển hoang sơ ở thế giới, được kỳ vọng phát triển  như “Phuket tiếp theo” sẽ sớm mang lại lợi nhuận lớn cho Việt Nam và các nhà đầu tư, điều hành khu nghỉ mát. Với vẻ đẹp cảnh quan ấn tượng, khí hậu trong lành, nhiệt độ ấm áp quanh năm, Đảo Ngọc đang phô diễn những tiềm năng mạnh mẽ trong phát triển du lịch, khi liên tục tăng lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng và tham quan.

  Đơn cử so với cùng kỳ năm ngoái, trong tháng 11 năm 2018, Phú Quốc đã đón tiếp 360.362 lượt khách, tăng 62,4%. Trong đó, khách quốc tế chiếm 32.399 lượt, tăng 9,6%. Tổng doanh thu đạt 472,9 tỷ đồng, tăng 13,5%.

  Một trong những lý do khác để Phú Quốc có được như hôm nay là nhờ cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hệ thống các khu nghỉ dưỡng được rót vốn liên tục góp phần tăng sức cạnh tranh, đồng thời làm thay đổi bộ mặt Phú Quốc. Công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%, riêng khối các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 3 – 5 sao đạt trên 80%.

  Cùng với chủ trương của nhà nước đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trực thuộc Trung ương, khiến huyện đảo này trở thành một khu vực luôn thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây đang được quan tâm phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch, xây dựng hàng loạt dự án bất động sản lớn để phục vụ cho lượng du khách ngày một tăng cao trong thời gian tới đây.

  Trước những thời cơ không thể bỏ lỡ này, nhà đầu tư cần tạo cho mình một bước khởi điểm tốt, để đón đầu nhu cầu lưu trú lớn trong thời gian tới. Một trong số những dự án tạo được sự chú ý trên thị trường hiện nay là Grand World Phú Quốc.

  Dự án được quy hoạch để trở thành Tổ hợp nghỉ dưỡng – Thương mại dịch vụ đẳng cấp, hiện đại bậc nhất đảo ngọc, mang dáng dấp của các tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với quy mô lên đến 85ha, mật độ xây dựng chỉ 19,68%, ưu tiên không gian cho cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng. Điểm nhấn nổi bật và gây ấn tượng nhất của tổ hợp này là tuyến phố thương mại sầm uất chạy dọc dự án, gồm 979 căn Shop, được chia thành 3 phân khu: Khu phố Thượng Hải – The Shanghai, Khu phố Đông Dương – The Indochine, Khu phố Địa Trung Hải – The Mallorca. Đặc biệt, hệ thống condotel 3 – 5 sao và dòng sản phẩm mini-hotel cũng sẽ mang đến nhiều giá trị cho các nhà đầu tư bởi tiềm năng thu hút du khách rất lớn.

  Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm về phát triển và vận hành các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam, Vingroup đem lại sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng cũng như khả năng sinh lời lâu dài của các dự án.

  Với sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng và sự góp mặt của nhiều mô hình tổ hợp tiện ích mới, Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của Đông Nam Á trong những năm tới.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng bứt phá đầy ấn tượng năm 2018


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.