Chương trình “Đông Tây Land – 90 ngày bứt phá thần tốc” là cơ hội để Khối Kinh Doanh Công ty CP Đông Tây Land biến đổi thần tốc kết quả kinh doanh, năng lực bản thân và bứt phá giới hạn để trở thành phiên bản hoàn toàn mới của chính mình và rinh về những giải thưởng vô cùng xứng đáng trong Quý IV/2021. Chương trình cho BLD Công ty CP Đông Tây Land cùng phối hợp tổ chức cùng sự tham gia của toàn thể Khối Kinh Doanh công ty CP Đông Tây Land.

  Đông Tây Land -90 ngày bứt phá thần tốc

  Từ thách thức đến bứt phá giới hạn

  2021 là một năm đầy biến động. Cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài vùng ảnh hưởng ấy. Điều này tác động rất lớn đến tinh thần cũng như nguồn tài chính của người dân trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam. Thế nhưng, bên cạnh những mảng tối đó vẫn có những gam màu sáng. Vượt qua rào cản, người Đông Tây Land đang biến thách thức đó trở thành cơ hội tốt để bắt đầu cho mình một con đường mới, bước ngoặt mới dựa trên nền tảng kinh doanh online đầy sôi động.

  Bằng sự lãnh đạo tài tình của vị thuyền trưởng 8x, Đông Tây Land trong cao điểm của dịch Covid-19 vẫn linh hoạt tìm ra hướng đi mới bằng cách tăng cường live stream bán hàng trên Facebook, tư vấn và tổ chức sự kiện trực tuyến qua Zoom, tổ chức Lucky Draw hoặc tạo các nhóm Zalo để chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, trả lời những thắc mắc của khách hàng. Việc đăng tải thông tin khách quan kèm hình ảnh, video sinh động sẽ tạo được niềm tin vững chắc nơi khách hàng tiềm năng. Với đường lối đúng đắn, Đông Tây Land biến thách thức thành cơ hội trong đại dịch Covid-19 và có nhiều tín hiệu đáng mừng với số lượng giao dịch “nở rộ”.

  Cùng Đông Tây Land bứt phá giới hạn, chinh phục mục tiêu 

  Các xu hướng thị trường luôn thay đổi theo những yếu tố khách quan, nhất là với sự biến đổi khôn lường của đại dịch. Để bắt kịp với tốc độ cạnh tranh cũng như những thay đổi của thị trường, Đông Tây Land luôn tìm cách phát triển sản phẩm mới liên tục để mở rộng thị trường, hỗ trợ CBNV phát triển bằng những chiến dịch thi đua. Trong Quý IV/2021, với những giải pháp cụ thể được đề ra, Đông Tây Land luôn đặt quyết tâm linh hoạt ứng phó và vượt qua khó khăn để đạt được kết quả rực rỡ hơn. Cùng nhanh chóng vượt qua khó khăn, thách thức mà dịch Covid-19 mang lại với chương trình ” Đông Tây Land- 90 ngày bứt phá thần tốc”.

  Năng động – Bản lĩnh – Cùng rinh quà tặng ĐỈNH

  ⭐️ Đối tượng áp dụng : TNKD Thuộc Phòng/CVKD Đông Tây Land
  ⭐️ Sản phẩm : Tất cả dự án Đông Tây Land đang phân phối
  ⭐️ Thời gian áp dụng : Từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 15/01/2022

  ?Doanh thu mang về >= 500.000.000 VND    : sở hữu 02 chỉ vàng SJC
  ?Doanh thu mang về >= 1.000.000.000 VND : sở hữu 01 Laptop (trị giá 20.000.000 VNĐ)
  ?Doanh thu mang về >= 2.000.000.000 VND : sở hữu 01 Laptop (trị giá 40.000.000 VNĐ)

  Chương trình ” Đông Tây Land – 90 ngày bứt phá thần tốc” là một sân chơi bổ ích dành cho toàn thể Khối Kinh doanh Công ty CP Đông Tây Land. Đặc biệt, chương trình còn giúp các bạn tăng sức chiến đấu, vượt qua giới hạn của bản thân và nhanh chóng tăng doanh số từng ngày. Cơ hội đặc biệt dành riêng cho CBNV Đông Tây Land biến đổi thần tốc kết quả kinh doanh, năng lực bản thân cũng như chinh phục mục tiêu dài hạn trong con đường sự nghiệp của chính mình.

  Còn chần chừ gì nữa, sẵn sàng cho thử thách “Đông Tây Land – 90 ngày bứt phá thần tốc”  và trở thành người cán đích xuất sắc nhất nhé!

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT 90 ngày bứt phá thần tốc – Cùng Đông Tây Land bứt phá giới hạn chinh phục mục tiêu


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.