Sức nóng của bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đang nóng từ đầu năm 2019, khi kế bên Vinpearl Phú Quốc đã ra mắt tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc. Trong đó có các yếu tố khác giúp Vinpearl Phú Quốc tăng giá trong thời gian tới.

  + Vị trí “đẹp nhất“ dự án tọa lạc tại biển Bãi Dài.

  Bãi Dài – Phú Quốc là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do BBC News bình chọn.

  + Dự án sở hữu tổng thể quy hoạch với quy mô ấn tượng.

  Được xây dựng trên nền diện tích 85 ha, với nhiều hạng mục công trình được chia thành nhiều giai đoạn. Sau khi hoàn tất, dự án sẽ bao gồm các dãy shop (xây dựng kiến trúc khác biệt với 4 phân khu), các minihotel và condotel tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ còn quy hoạch thêm hàng loạt tiện ích nội khu như: quảng trường, phố đi bộ, chợ hải sản, trung tâm thương mại,…. Như vậy, dự án tạo ra một quần thể khép kín, thuận tiện cho các du khách nghỉ ngơi, vui chơi.

  + Thừa hưởng miễn phí tiện ích và lượng khách từ quần thể xung quanh.

  Dự án tiếp giáp tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, khách sạn 5 sao Vinpearl & sân Golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, liền kề khu vui chơi giải trí lớn nhất Phú Quốc Vinpearl Land và ngay cạnh vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc – Thiên đường thế giới động vật bán hoang dã lần đầu tiên tại Việt Nam.

  Mặt bằng tổng thể Grand World Phú Quốc

  + Điểm đến du lịch & giải trí duy nhất liền kề casino đầu tiên người Việt Nam có thể vào chơi.

  Hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khách quốc tế và thúc đẩy sự tăng trưởng trong doanh thu du lịch hàng năm của Việt Nam.

  + Tiềm năng phát triển du lịch nhất trong tương lai.

  Dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ vào Phú Quốc đang biến vùng biển đảo giàu tiềm năng trở thành một trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế, có thể sánh ngang với những điểm nóng về bất động sản du lịch ở châu Á như Phuket và Bali.

  + Đơn vị vận hành và quản lý uy tín.

  Dự án là Chủ đầu tư dự án công ty New Vision – nhưng cổ đông chiến lược là Vinpearl. Như vậy đơn vị đứng sau dự án vẫn là “ông lớn” Vingroup. Với cái tên Vingroup nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ.

  + Đầu tư an toàn, khả năng sinh lời cao.

  Dự án Grand World Phú Quốc đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ ở hiện tại mà còn cho thế hệ tương lai. Với số vốn ít ỏi ban đầu mà khách hàng bỏ ra, dự án Grand World Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng 3 cơ hội đầu tư: sở hữu bất động sản cao cấp – sinh lời hấp dẫn – tận hưởng kì nghỉ.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Yếu tố giúp bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tăng giá


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.