Nối tiếp thành công tại các TTTM khác như Vincom Center, Vincom Landmark 81, Vincom Mega Mall Thảo Điền,… Vincom Mega Mall Grand Park được coi là một trong những trụ cột quan trọng của Vinhomes Grand Park, đóng vai trò kiến tạo không gian mua sắm, vui chơi, giải trí,… phục vụ cho toàn khu đô thị với quy mô dân số lên đến con số hàng trăm ngàn dân.

  Dòng thương hiệu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất

  Trong tổng số 79 TTTM mà Vincom Retail đang quản lý và vận hành trên toàn quốc, Vincom Mega Mall được coi là dòng thương hiệu sở hữu quy mô lớn nhất. Có 4 dòng thương hiệu TTTM của Vincom đó là: Vincom Mega Mall, Vincom Center, Vincom Plaza, Vincom+. Mỗi dòng thương hiệu có quy mô phát triển tương ứng với thị trường và đối tượng khách hàng riêng.

  Cụ thể:

  • Vincom Mega Mall: Là TTTM có quy mô lớn nhất với hơn 10.000m2 sàn, hướng đến đối tượng khách hàng trung lưu, thường nằm trong các khu đô thị rộng lớn, đông dân.
  • Vincom Center: Là TTTM nằm tại các toà tháp văn phòng và căn hộ do Vincom Retail phát triển hoặc các khu đô thị lớn, với sự quy tụ của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới phục vụ cho tầng lớp khách hàng trung lưu và cao cấp.
  • Vincom Plaza: Là mô hình TTTM quy mô vừa, nằm tại các thành phố trẻ hoặc khu vực ngoại thành.
  • Vincom+: Ra đời vào năm 2016, đây là dòng thương hiệu TTTM có quy mô nhỏ của Vincom, thường xuất hiện tại các thị xã, thị trấn với quy mô dân số khoảng 30.000 người.

  Một trong những tiện ích “trụ cột” của Vinhomes Grand Park

  Hệ thống tiện ích khép kín của Tập đoàn Vingroup luôn được khách hàng và cư dân đánh giá cao. Bên cạnh Vinschool và Vinmec, Vincom giúp hoàn thiện nhu cầu và trải nghiệm sống của khách hàng từ ở, học tập, khám chữa bệnh, đến ăn uống, vui chơi, giải trí và thậm chí là làm việc mà không cần phải di chuyển ra khỏi khu đô thị.

  Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park – dòng thương hiệu TTTM lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của Tập đoàn Vingroup sở hữu diện tích sàn lên đến 48.000m2, đầy đủ các tiện ích dành cho không chỉ cư dân tại đại đô thị Vinhomes Grand Park mà cho khu vực tại quận 9 và TP. Thủ Đức.

  Nối tiếp thành công tại các TTTM khác như Vincom Center, Vincom Landmark 81, Vincom Mega Mall Thảo Điền,… Vincom Mega Mall Grand Park được coi là một trong những trụ cột quan trọng của khu đô thị này. Đóng vai trò kiến tạo không gian mua sắm, vui chơi, giải trí,… phục vụ cho toàn khu đô thị với quy mô dân số lên đến con số hàng trăm ngàn dân. Xa hơn, TTTM Vincom Mega Mall tạo động lực gia tăng giá trị cho Vinhomes Grand Park.

  Vincom Center Landmark 81 thu hút đông đảo người dân trong và ngoài khu đô thị, đặc biệt là giới trẻ đến vui chơi, trải nghiệm dịch vụ

  Vincom – Một “chuẩn mực văn hoá” của người dân địa phương

  “Cuối tuần đi Vincom chơi nhé!” 

  “Tối nay cả nhà đi Vincom nhé”

  “Hẹn nhau ở đâu nhỉ? – Hẹn ở Vincom nha!”

  Những câu nói tưởng chừng rất đỗi bình thường này lại thể hiện một nét văn hoá riêng mà Thương hiệu Vincom đã nỗ lực kiến tạo trong hơn một thập kỷ qua. Từ một nơi mà nghe nhắc đến như một trung tâm để mua sắm, trải qua hơn 15 năm phát triển, Vincom đến giờ được xem như một địa điểm “quen mặt” của các gia đình, đặc biệt là giới trẻ khi trở thành một địa điểm yêu thích để vui chơi, giải trí, ăn uống, xem phim, mua sắm,… Thay vì chọn một nhà hàng để ăn uống ở ngoài, sau đó tìm kiếm một quán cafe để ngồi tán gẫu, Vincom sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, thư giãn, mua sắm mà không cần phải đi đâu xa xôi.

  Chính vì vậy, Vincom không còn là một trung tâm thương mại thông thường, không còn là tên của một thương hiệu mà đây chính là đại diện cho một điểm đến văn hoá phổ biến, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội. Và dĩ nhiên, nơi đây không thể nào thiếu sự có mặt của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như PNJ, Pandora, Armani Exchange, Versace Jeans, Zara, H&M, Uniqlo, Adidas, Nike, CGV Cinemas, Haidilao,…

  Vì lẽ đó mà các khu đô thị Vinhomes luôn chứng tỏ được sự thành công đặc biệt so với các khu đô thị khác trên thị trường, thu hút đông đảo cư dân vì lượng khách hàng tấp nập đến Vincom sử dụng dịch vụ. Tại Vinhomes Grand Park, Vincom Mega Mall với quy mô lớn nhất miền Nam hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn sầm uất và sôi động ngay tại quận 9 và TP. Thủ Đức.

  Sắp ra mắt The Beverly – Phân khu duy nhất kết nối trực tiếp Vincom Mega Mall 

  Hiện tại, thông tin phân khu The Beverly nằm ngay cạnh Vincom Mega Mall sắp được ra mắt được đông đảo khách hàng mong đợi. Đây sẽ là phân khu duy nhất tại Vinhomes Grand Park có lối đi riêng kết nối trực tiếp với Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam.

  The Beverly sở hữu vị trí độc tôn ngay trung tâm Đại đô thị Vinhomes Grand Park, tầm view ôm trọn mảng xanh rộng lớn của công viên 36ha, phía xa là sông Đồng Nai mang lại nguồn sinh khí thịnh vượng. Bên cạnh đó, đây là phân khu duy nhất của đại đô thị sở hữu cả 2 dòng căn hộ cao cấp của Vinhomes là Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

  Đặc quyền sở hữu lối đi riêng trực tiếp đến TTTM lớn nhất miền Nam đã khẳng định giá trị và sức hút khó cưỡng của The Beverly. Trong số hơn 40.000 căn hộ của cả đại đô thị Vinhomes Grand Park, chỉ có 5.000 căn hộ cao cấp của The Beverly có được lợi thế này. Đây chính là sức hút và giá trị bền vững của The Beverly.

  ⭐ Tham khảo thông tin các phân khu Vinhomes Grand Park ngay tại: Vinhomes Grand Park – Đại đô thị thông minh đẳng cấp số 1 tại Việt Nam

  ☎ Hotline: 0977.48.7777


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park – TTTM lớn nhất miền Nam có gì?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.