Mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home chính thức được tung ra thị trường vào đầu tháng 10 vừa rồi đã mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản cuối năm 2022. Bên cạnh những thông tin liên quan đến công ty VMI, hình thức hoạt động hay quyền lợi của nhà đầu tư là gì, không ít khách hàng cũng đang quan tâm đến thông tin các mẫu hợp đồng, nguyên tắc đầu tư của Fantasy Home.

  Ngày 6/10/2022, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) đã được thành lập do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes đã được thành lập cùng với đó là sự ra đời của mô hình đầu tư Fantasy Home với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp.

  Theo đó, khi khách hàng tham gia đầu tư cùng VMI với mô hình đầu tư Fantasy Home, khách hàng sẽ trực tiếp ký Bản đăng ký liên kết đầu tư và Thỏa thuận liên kết đầu tư như sau:

  1. Bản đăng ký liên kết đầu tư Fantasy Home

  Bản đăng ký liên kết đầu tư Fantasy Home sẽ bao gồm các thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin mã sản phẩm và giá trị bất động sản khách hàng muốn đầu tư, tiến độ thanh toán số tiền đầu tư.

  2. Thỏa thuận liên kết đầu tư Fantasy Home

  Tại Thỏa thuận liên kết đầu tư sẽ bao gồm thông tin các bên hợp tác đầu tư (thông tin khách hàng đứng tên suất đầu tư bất động sản và thông tin Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản VMI), Mục đích của thỏa thuận cùng Bộ nguyên tắc đầu tư thể hiện toàn bộ nội dung, nguyên tắc, cơ chế mua – bán bất động sản, cách thức VMI hoàn trả và chi trả lợi nhuận cho khách hàng cùng các điều khoản, ràng buộc quan trọng khác.

  Sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan cũng như khách hàng đồng ý với các nguyên tắc được thể hiện trong Bộ nguyên tắc đầu tư, khách hàng sẽ được Cấp giấy chứng nhận quyền tài sản. Đến đây, khách hàng sẽ chính thức tham gia đầu tư cùng VMI với mô hình Fantasy Home, được hưởng toàn bộ quyền lợi cũng như tuân thủ các nguyên tắc đã thỏa thuận giữa khách hàng và VMI.

  * Quý khách hàng đăng ký để nhận trọn bộ file mẫu hợp đồng đầu tư bất động sản Fantasy Home bao gồm: Thỏa thuận liên kết đầu tư, Bản đăng ký liên kết đầu tư, Bản nguyên tắc đầu tư cùng giấy chứng nhận quyền tài sản do Công ty VMI phát hành:

   Với VMI JSC và mô hình đầu tư Fantasy Home, khách hàng giờ đây có thể đầu tư nhà Vinhomes với số vốn vỏn vẻn chỉ từ 100 triệu, 200 triệu đồng,… đặc biệt, hoàn toàn không cần phải sử dụng đòn bẩy tài chính và lo lắng về vấn đề trả lãi vay. Và thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7%/năm, khách hàng có thể góp vốn đầu tư và nhận lợi nhuận hấp dẫn cùng VMI (tối thiểu 15%/năm).

   VMI JSC sẽ đầu tư một lượng nhất định các dự án bất động sản sẵn có hoặc sắp hình thành trong tương lai của Vinhomes. Sau đó, giá trị bất động sản đó sẽ được phân thành 50 suất đầu tư. Và khách hàng sẽ tham gia đầu tư từng suất nhỏ này (không giới hạn số lượng) và ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với VMI JSC.  Ví dụ nhà phố trị giá 10 tỷ thì VMI sẽ chia làm 50 phần, tương ứng mỗi phần đầu tư 120tr.

   Sau khi ký kết hợp tác kinh doanh với VMI JSC, nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền sở hữu tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

   Trong quá trình hợp tác, VMI JSC sẽ tính toán lợi nhuận để đưa ra các chính sách hợp tác linh hoạt đảm bảo quyền lợi và tối đa hóa lợi nhuận khi hợp tác cho các nhà đầu tư.

   ? Quý khách hàng có thể quan tâm: Những điều cần biết khi đầu tư Fantasy Home


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Trọn bộ hợp đồng mẫu đầu tư bất động sản Fantasy Home

   1. Nguyễn Thị Thu Thuý

    Bộ hợp đồng đầu tư

    1. Thuy Ha

     Dạ em chào chị ạ. Chuyên viên sẽ kết nối tư vấn và gửi thông tin về sản phẩm cho mình ngay trong hôm nay để chị tham khảo nhé ạ. Nhờ anh/chị để ý điện thoại giúp em nhé ạ. Cám ơn chị đã để lại thông tin ạ


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.