Dự án Vinhomes Grand Park chính thức mở bán vào ngày 27/06/2019. Đông Tây Land là một trong các đại lý chiến lược Vinhomes Grand Park Quận 9, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với đội ngũ hơn 700 nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng với 5 văn phòng rộng khắp trên cả nước. Đông Tây Land tự hào là đơn vị tiên phong & dẫn đầu trong tất cả các đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Lựa Chọn Đông Tây Land Quý Khách Hàng Nhận Được Gì

? Đại Lý Chiến Lược: đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh chóng cập nhật thông tin cho khách hàng.

? Có Giỏ Hàng Riêng: quý khách dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý, tầm view đẹp. 

? Xe Đưa Đón: quý khách đến trải nghiệm thực tế dự án hoàn toàn miễn phí.

Có bao nhiêu đại lý tham gia bán dự án
Vinhomes Grand Park Quận 9?


Khu đại đô thị Vinhomes Quận 9 có hơn 46.000 căn hộ & hơn 2.000 nhà phố, biệt thự với diện tích gấp 7 lần Vinhomes Central Park dự kiến sẽ diễn ra trong 2 giai đoạn triển khai xây dựng & đi vào hoạt động.

Do đó cần số lượng nhân viên tư vấn bất động sản lên đến hàng nghàn người, tương ứng với đó là số lượng đại lý bán hàng. Theo như ghi nhận được tại ngày hội tuyển dụng Vinhomes Quận 9 thì sẽ có hơn 20 đại lý sẽ bán hàng dự án Vinhomes Quận 9 trong đó chỉ có 5 đại lý chiến lược cho dự án Vinhomes Quận 9.

Tiêu chuẩn đại lý chiến lược của Vinhomes Grand Park Quận 9


Không giống như đợt đầu tiên khi Vingroup nhảy vào thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh cách đây 3 năm, khi mở bán dự án Vinhomes Central Park chỉ có trên dưới 20 đại lý & và thời điểm đó gần như không có đại lý chiến lược nào của Vingroup tại Hồ Chí Minh & cũng không có quá nhiều tiêu chuẩn chọn lựa đại lý. Nhưng hiện tại năm nay 2018 khi Vinhomes mở bán cũng đánh dấu một bước tiến mới của thị trường bất động sản Việt Nam đã có những tiêu chuẩn rõ ràng & chuẩn mực để lựa chọn đại lý chiến lược bán hàng của Vinhomes Grand Park Quận 9. Dưới đây là các tiêu chuẩn lựa chọn đại lý chiến lược.

Tiêu chuẩn năng lực công ty & có các đại lý liên kết F2

Các công ty muốn trở thành đại lý chiến lược của Vinhomes Quận 9 phải hội tụ được các yếu tố sau: có hồ sơ năng lực, kinh nghiệm đã làm đại lý kinh doanh bất động sản và có đại lý F2 bán hàng cho mình.

Tiêu chuẩn đã từng bán các sản phẩm của Vingroup & doanh số bán hàng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để trở thành đại lý chiến lược của Vinhomes Quận 9, các đại lý đã có kinh nghiệm làm việc với Vingroup ở các sản phẩm Vinhomes, Vinpearl, The Villas, The Victoria & đạt mức doanh số bán hàng sẽ luôn được ưu tiên hơn hết.

Tiêu chuẩn nhân viên tư vấn bất động sản

Không đơn cử mà Vingroup lại mở ra ngày hội tuyển dụng Vinhomes Grand Park Quận 9 được đầu tư bài bản & quy lớn nhất từ trước đến nay về tuyển dụng nhân viên tư vấn bất động sản. Đây được xem là bước đệm giúp các bạn ứng viên tư vấn bất động sản & các công ty bán sản phẩm của Vinhomes Quận 9 cần có các bước hoạch định bài bản về công tác đào tạo, huấn luyện nhân sự bán hàng căn hộ Vinhomes Quận 9.

Ngoài yêu cầu bắt buộc về chất lượng nhân viên tư vấn bất động sản, thì số lượng nhân viên tư vấn bất động sản của các đại lý chiến lược cũng là điều được chủ đầu tư Vingroup quan tâm để chọn mặt gửi vàng làm đại lý chiến lược.

Tiến độ siêu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

*

Đông Tây Land có phải là TOP 1 đại lý chiến lược
Vinhomes Grand Park Quận 9?


Hiện tại trong cuộc đua giữ chỗ (booking) cho dự án Vinhomes Quận 9, Đông Tây Land là đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên câu trả lời sẽ rõ trong đợt mở bán đầu tiên Vinhomes Grand Park Quận 9, đại lý nào bán được nhiều căn hộ Vinhomes Quận 9 nhất sẽ là đại lý TOP 1. Tuy nhiên vị trí này có thể thay đổi bất kì lúc nào bởi số lượng giao dịch của các đại lý mới là cái thể hiện được năng lực bán hàng, khả năng quản lý tốt xứng đáng đạt danh hiệu đại lý TOP 1.

Giấy Chứng Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Trong Top 10 Năm 2017

 

Ngoài cuộc đua về doanh số bán hàng ra thì để luôn ngự trị vị trí đại lý dẫn đầu thị trường ở dự án Vinhomes Quận 9 thì còn có một cuộc đua ngoài lề khác: Đại lý nào chiếm trọn được niềm tin, tình cảm của khách hàng, nhà đầu tư là một cuộc cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng không kém phần quan trọng vì:

" AI CÓ ĐƯỢC NIỀM TIN KHÁCH HÀNG, NGƯỜI ĐÓ SẼ CHIẾN THẮNG! "

Đông Tây Land đã làm gì để dẫn đầu
TOP 1 đại lý bán hàng tốt nhất Vinhomes Quận 9

Để luôn giữ vững tinh thần thi đua & mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất về dự án Vinhomes Quận 9, Đông Tây Land liên tục triển khai các sự kiện, chương trình nhằm mang lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng

1. Tiên phong mở điểm tư vấn bán hàng Vinhomes Grand Park

Đông Tây Land là đại lý F1 tiên phong trong việc mở điểm tư vấn bán hàng tại Tp Hồ Chí Minh: địa điểm đầu tiên được mở bán tại địa chỉ: 05 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, sau đó được mở rộng thêm điểm tư vấn tại 166 Trần Não, Quận 2, cả 2 điểm tư vấn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm & được tư vấn trực tiếp tận tình từ đội ngũ nhân viên bất động sản của công ty.

2. Triển khai cuộc thi đua tư vấn bán hàng Vinhomes 

Cuộc thi tư vấn Vinhomes Quận 9 được phát động trong tháng 01/2019 với hơn 400 nhân viên bất động sản của công ty tham gia nhằm giúp nhân viên công ty được trâu dồi kiến thức về dự án để từ đó có thể tư vấn tốt cho khách hàng về dự án. 

3. Mở văn phòng bán hàng tại ngay dự án Vinhomes Quận 9

Trong tháng 11 công ty đã tiếp tục mở rộng quy mô khi mở văn phòng ở ngay vị trí dự án Vinhomes Quận 9 tại địa chỉ Số 3, đường 9A, KDC Long Bữu, P. Long Bình, Quận 9. Từ vị trí này có thể quan sát được toàn cảnh dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, thuận tiện cho khách hàng ở xa hay tại địa phương có thể đến xem trực tiếp tiến độ thi công của dự án.

Với những gì đã làm được đội ngũ cán bộ công nhân viên của Đông Tây Land luôn mang đến cho khách hàng thông tin, trải nghiệm, điều kiện tư vấn tốt nhất về dự án Vinhomes Quận 9.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận được những thông tin mới nhất, cập nhật liên tục về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, quý khách hàng để lại thông tin để không bỏ lỡ cơ hội này.