Ngày hội tuyển dụng ngày 05 & 06/09/2018 diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 cũng là phát biểu đầu tiên & chính thức của chủ đầu tư Vingroup về việc triển khai bán hàng VinCity Quận 9 sau hơn 2 năm chờ đợi của hàng triệu người dân TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu & các tỉnh thành lân cận. Đây cũng là buổi giới thiệu các đại lý chính thức bán hàng cho VinCity Quận 9 trong thời gian sắp tới. Và qua đây các ứng viên tuyển dụng, cộng tác viên hay khách hàng có dự định mua, bán căn hộ VinCity Quận 9 có được sự lựa chọn riêng cho mình TOP 1 đại lý chiến lược bán hàng VinCity Grand Park Quận 9.

Có bao nhiêu đại lý tham gia bán dự án
VinCity Grand Park Quận 9?


Khu đại đô thị VinCity Quận 9 có hơn 46.000 căn hộ & hơn 2.000 nhà phố, biệt thự với diện tích gấp 7 lần Vinhomes Central Park dự kiến sẽ diễn ra trong 2 giai đoạn triển khai xây dựng & đi vào hoạt động.

Do đó cần số lượng nhân viên tư vấn bất động sản lên đến hàng nghàn người, tương ứng với đó là số lượng đại lý bán hàng. Theo như ghi nhận được tại ngày hội tuyển dụng VinCity Quận 9 thì sẽ có hơn 20 đại lý sẽ bán hàng dự án VinCity Quận 9 trong đó chỉ có 5 đại lý chiến lược cho dự án VinCity Quận 9.

Tiêu chuẩn đại lý chiến lược của VinCity Grand Park Quận 9


Không giống như đợt đầu tiên khi Vingroup nhảy vào thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh cách đây 3 năm, khi mở bán dự án Vinhomes Central Park chỉ có trên dưới 20 đại lý & và thời điểm đó gần như không có đại lý chiến lược nào của Vingroup tại Hồ Chí Minh & cũng không có quá nhiều tiêu chuẩn chọn lựa đại lý. Nhưng hiện tại năm nay 2018 khi VinCity mở bán cũng đánh dấu một bước tiến mới của thị trường bất động sản Việt Nam đã có những tiêu chuẩn rõ ràng & chuẩn mực để lựa chọn đại lý chiến lược bán hàng của VinCity Grand Park Quận 9. Dưới đây là các tiêu chuẩn lựa chọn đại lý chiến lược.

Tiêu chuẩn năng lực công ty & có các đại lý liên kết F2

Các công ty muốn trở thành đại lý chiến lược của VinCity Quận 9 phải hội tụ được các yếu tố sau: có hồ sơ năng lực, kinh nghiệm đã làm đại lý kinh doanh bất động sản và có đại lý F2 bán hàng cho mình.

Tiêu chuẩn đã từng bán các sản phẩm của Vingroup & doanh số bán hàng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để trở thành đại lý chiến lược của VinCity Quận 9, các đại lý đã có kinh nghiệm làm việc với Vingroup ở các sản phẩm Vinhomes, Vinpearl, The Villas, The Victoria & đạt mức doanh số bán hàng sẽ luôn được ưu tiên hơn hết.

Tiêu chuẩn nhân viên tư vấn bất động sản

Không đơn cử mà Vingroup lại mở ra ngày hội tuyển dụng VinCity Grand Park Quận 9 được đầu tư bài bản & quy lớn nhất từ trước đến nay về tuyển dụng nhân viên tư vấn bất động sản. Đây được xem là bước đệm giúp các bạn ứng viên tư vấn bất động sản & các công ty bán sản phẩm của VinCity Quận 9 cần có các bước hoạch định bài bản về công tác đào tạo, huấn luyện nhân sự bán hàng căn hộ VinCity Quận 9.

Ngoài yêu cầu bắt buộc về chất lượng nhân viên tư vấn bất động sản, thì số lượng nhân viên tư vấn bất động sản của các đại lý chiến lược cũng là điều được chủ đầu tư Vingroup quan tâm để chọn mặt gửi vàng làm đại lý chiến lược.

* Video tham khảo Nhà mẫu VinCity các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ

Đông Tây Land có phải là TOP 1 đại lý chiến lược
VinCity Grand Park Quận 9?


Câu trả lời này sẽ rõ khi VinCity Grand Park Quận 9 chính thức mở bán, đại lý nào nắm được nhiều căn hộ VinCity Quận 9 nhất sẽ là đại lý TOP 1. Tuy nhiên vị trí này có thể thay đổi bất kì lúc nào bởi số lượng giao dịch của các đại lý mới là cái thể hiện được năng lực bán hàng, khả năng quản lý tốt xứng đáng đạt danh hiệu đại lý TOP 1. 

Ngoài cuộc đua về doanh số bán hàng ra thì để luôn ngự trị vị trí đại lý dẫn đầu thị trường ở dự án VinCity Quận 9 thì còn có một cuộc đua ngoài lề khác: Đại lý nào chiếm trọn được niềm tin, tình cảm của khách hàng, nhà đầu tư là một cuộc cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng không kém phần quan trọng vì:

" AI CÓ ĐƯỢC NIỀM TIN KHÁCH HÀNG, NGƯỜI ĐÓ SẼ CHIẾN THẮNG! "

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận được những thông tin mới nhất, cập nhật liên tục về dự án VinCity, quý khách hàng để lại thông tin để không bỏ lỡ cơ hội này.

(*) = thông tin bắt buộc