Sở dĩ khu dân cư mới Lộc An – Bình Sơn thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng để đầu tư: Vốn nhẹ, tiềm năng sinh lời lớn, an toàn đầu tư và đón đầu sóng lớn hạ tầng Long Thành. 

  Cú hích đến từ bức tranh hạ tầng hoàn chỉnh

  Đông Nam Bộ là đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước và Long Thành chính là khu vực đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất, có thể xem là tâm điểm giao thương, là trung tâm logistics của khu vực. Do đó, việc đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng là cấp thiết và không thể chậm trễ khi Chính phủ quyết tâm đưa sân bay Long Thành đi vào hoạt động vào đầu năm 2025.

  Vậy bức tranh hạ tầng Long Thành đang có những gì để đáp ứng kỳ vọng trở thành “Trung tâm logistics” của Việt Nam và khu vực?

  Hàng không: Có sân bay quốc tế quy mô lớn nhất Việt Nam, nằm trong TOP cảng hàng không được mong đợi nhất thế giới, sẵn sàng sánh vai với các cảng hàng không lớn của Singapore, Đức, Trung Quốc,…

  Đường bộ: Hệ thống cao tốc quan trọng nhất miền Nam gồm cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây (trong đó đoạn An Phú – Long Thành mở rộng quy mô từ 4 làn xe lên 8 làn xe), cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, QL51, Vành đai 3, Vành đai 4 tạo sự kết nối thuận lợi đến hầu hết các trung tâm công nghiệp như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An,…

  Đường sắt: Tuyến đường sắt nhanh TP. HCM – Long Thành phục vụ cho nhu cầu vận tải giữa Long Thành và TP. HCM.

  Đường biển: Kết nối nhanh chóng đến Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép lớn nhất Việt Nam và thuộc TOP 19 cảng biển lớn nhất thế giới

  Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép thuộc TOP càng biển lớn nhất thế giới, đồng thời là cảng biển duy nhất tại Việt Nam đón được tàu siêu trọng

  Như vậy, Long Thành là nơi hiếm hoi đang sở hữu cơ sở hạ tầng gần như hoàn chỉnh cho một cú bứt phá về logistics: Vừa có cảng hàng không quy mô khủng đóng vai trò là cảng trung chuyển quốc tế, vừa có hệ thống cao tốc, quốc lộ và đường sắt để vận chuyển người, hàng hoá đến các trung tâm công nghiệp và ra thế giới thông qua cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép là cảng duy nhất tại Việt nam hiện nay có khả năng đón được tàu siêu trọng. Các dự án này đều được đốc thúc triển khai để kịp đưa vào khai thác vào năm 2025 khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động.

  Tiềm năng đầu tư vào khu dân cư mới Lộc An – Bình Sơn

  Sở dĩ khu dân cư mới Lộc An – Bình Sơn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng để đầu tư: Vốn nhẹ, tiềm năng sinh lời lớn, an toàn đầu tư và đón đầu sóng lớn hạ tầng Long Thành. 

  Vốn nhẹ: Đất nền được xem là “kênh đầu tư vua” khi đáp ứng nhu cầu đầu tư của số đông, khách hàng với số vốn thấp, không thể đầu tư vào các sản phẩm bất động sản như shophouse, nhà phố,… hoàn toàn có thể lựa chọn đầu tư vào đất nền. Các sản phẩm đất nền mang lại khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt, đặc biệt là với những sản phẩm đất nền pháp lý hoàn chỉnh.

  Vị trí đắc địa: Cách sân bay Long Thành chỉ 3km, dự án đón trọn tiềm năng tăng giá từ sóng hạ tầng khu vực quanh sân bay Long Thành. Đặc biệt, dự án nằm ngay mặt tiền đường lớn DT769 lộ giới 45m, quy mô 6 làn xe, được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối khu dân cư với sân bay Long Thành, QL51, mang lại giá trị tăng trưởng lớn cho các sản phẩm bất động sản khu vực này.

   An toàn đầu tư: Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đầu tư bất động sản, dự án hiện đã có pháp lý hoàn chỉnh, bản vẽ quy hoạch chi tiết 1/500, do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư, giao dịch mua bán.

   Tiện ích đầy đủ: Đây là khu dân cư quy mô lớn nằm trong quy hoạch của tỉnh, các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống của người dân rất được quan tâm xây dựng và đã hiện hữu để cư dân khi dọn về sinh sống có thể sử dụng ngay. Hiện các nhiều tiện ích quan trọng như chợ, trường học, cơ quan nhà nước,… cũng đã hoàn thành nên tốc độ lấp đầy cư dân khu vực này cực kỳ sôi động.

   khu dân cư Lộc An - Bình Sơn
   Tốc độ lấp đầy dân cư đang diễn ra rất nhanh chóng ở khu vực này

   Dự kiến các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội sẽ hoàn thiện vào quý II/2022, sẵn sàng phục vụ cư dân khi dọn về an cư tại đây. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư đất nền tại khu dân cư Lộc An – Bình Sơn giai đoạn này sẽ kịp thời đáp ứng nhu cầu của lượng lớn cư dân, tiềm năng tăng giá cũng sẽ ấn tượng hơn so với các giai đoạn đầu tư sau này.


   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT

    ☎ HOTLINE: 0977.48.7777


    BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tiềm năng đầu tư ấn tượng vào khu dân cư mới cạnh sân bay Long Thành


    Bình luận

    Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
    Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.