Sẽ rất khó để xuất hiện một sản phẩm đầu tư tương tự như Shop Palma Town VinWonders Phú Quốc: Vị trí mặt tiền đường huyết mạch, thuộc siêu quần thể nghỉ dưỡng quy mô 1.044ha nổi tiếng bậc nhất Phú Quốc, lượng khách hàng khổng lồ đã có sẵn và ngày càng tăng mạnh, cùng với đó chính sách bán hàng đột phá hàng đầu thị trường.

  Nếu vị trí là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của một bất động sản thì Shop Palma Town đang sở hữu lợi thế ấn tượng về vị trí để bảo đảm giá trị căn shop sẽ tăng trưởng bền vững theo thời gian:

  Nằm trong Siêu quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Phú Quốc

  Shop thương mại Palma Town nằm trong công viên chủ đề VinWonders – Một trong những “Biểu tượng du lịch” của Phú Quốc, và đồng thời thuộc Siêu quần thể nghỉ dưỡng quy mô 1.034ha hàng đầu châu Á. Với hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng, Phú Quốc United Center là điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi hấp dẫn, nơi bất kỳ du khách nào cũng muốn check-in, tham quan và trải nghiệm khi đặt chân đến đảo Ngọc Phú Quốc.

  Mặt tiền đường huyết mạch nhất Bắc đảo Phú Quốc

  Shop mặt tiền đường luôn sở hữu khả năng sinh lời chắc chắn, ổn định cho nhà đầu tư bởi tính thương mại cao, khả năng tiếp cận lượng khách lớn, khai thác kinh doanh, cho thuê và tính thanh khoản cũng rất tốt. Shop Palma Town không chỉ là tuyến shop thương mại mặt tiền đường lớn mà đây còn là trục đường huyết mạch nhất của Bắc đảo Phú Quốc, lộ giới 42m, quy mô mở rộng lên 6 làn xe và là trục đường đóng vai trò giao thương quan trọng nhất của Bắc đảo.

  Bất động sản ven biển Bãi Dài
  TOP bãi biển đẹp nhất hành tinh

  Sở hữu bất động sản ven biển là sở thích và mong muốn của không ít khách hàng, nhà đầu tư. Thế nhưng, giá trị của một bất động sản ven biển khó có thể được phát huy nếu chỉ đứng một mình. Đối với shop Palma Town, khách hàng sẽ được sở hữu bất động sản nằm trên bãi biển được vinh danh trong TOP BXH bãi biển đẹp nhất thế giới, thuộc siêu quần thể nghỉ dưỡng có lượng khách đông nhất Phú Quốc, đồng hành cùng khách hàng là thương hiệu BĐS lớn nhất Việt Nam, do đó, shop Palma Town không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời tốt mà còn là bất động sản có giá trị vượt trội so với các dự án khác trên thị trường.

  Với shop Palma Town, khách hàng sẽ được sở hữu bất động sản nằm trên bãi biển được vinh danh trong TOP bảng xếp hạng bãi biển đẹp nhất thế giới, thuộc siêu quần thể nghỉ dưỡng có lượng khách đông nhất Phú Quốc, đồng hành cùng khách hàng là thương hiệu BĐS lớn nhất Việt Nam

  Nếu như phần lớn các sản phẩm đầu tư shop TMDV hay căn hộ du lịch, boutique hotel,… của Phú Quốc United Center đều có giới hạn riêng về quy hoạch ngành hàng từng khu thì Shop Palma Town VinWonders với vị trí đặc biệt sẽ cho phép khách hàng kinh doanh không giới hạn ngành hàng. Như vậy, khu shop Palma Town sẽ là:

  • Trục shop thương mại đầu tiên tại khu vực Gành Dầu sở hữu thiết kế châu Âu hiện đại & độc đáo, khách thuê hoàn toàn không cần phải mất chi phí để thiết kế hay xây sửa mặt ngoài căn shop.
  • Khu Shop duy nhất có thể kinh doanh đa ngành do đó sẽ cực kỳ lý tưởng để vừa kinh doanh phục vụ cho khách du lịch, khách vãng lai và cả cư dân khu vực xung quanh do vị trí của khu dân cư Gành Dầu cách khá xa trung tâm Dương Đông.
  • Quy mô toàn khu Phú Quốc United Center lên đến hơn 1.000ha với gần 1000 căn shop Grand World, 300 căn boutique hotel cùng hàng ngàn căn hộ du lịch, là nơi đang diễn ra các hoạt động kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp, đón tiếp hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày nhưng hiện tại các nguồn cung ứng hàng hóa lại khan hiếm và chi phí lại khá cao → Điều kiện cực kỳ lý tưởng để Palma Town tiếp cận kinh doanh các ngành hàng phục vụ nhu cầu này.

  Đối với nhà đầu tư yêu thích nghỉ dưỡng, giá trị của một bất động sản nằm ở sức sống của chính bất động sản đó: Khả năng vận hành, khai thác bất động sản, khả năng kinh doanh, cho thuê, phục vụ lượng khách du lịch đông đúc và xây dựng nên những giá trị mà khó có sản phẩm đầu tư khác có thể vượt qua được.

  Trên thị trường rất hiếm dự án chủ đầu tư có sự cam kết và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình đầu tư như Phú Quốc United Center nói chung và Shop thương mại VinWonders nói riêng:

  ♦️ Khách mua: Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 5%/năm trong 2 năm, ước tính đối với 1 căn shop trị giá khoảng 16 tỷ (chưa gồm VAT), khách hàng sẽ được nhận khoảng 1.6 tỷ cho 2 năm đầu tiên, chưa tính các khoản khách hàng được chiết khấu và tặng thêm.

  ♦️ Khách thuê: Với Shop Palma Town, khách hàng có cơ hội kinh doanh tại quần thể du lịch, nghỉ dưỡng sở hữu lượng khách du lịch đông nhất Phú Quốc nhưng hoàn toàn không phải trả chi phí tiền thuê shop trong 2 năm đầu vận hành kinh doanh (tiền thuê hiện tại khoảng 45 triệu/tháng).

  ♦️ Chủ đầu tư Vingroup: Việc thu hút khách mua và khách thuê đều hướng đến mục tiêu kiến tạo nên một quần thể nhộn nhịp, sầm uất, đa dạng dịch vụ, một biểu tượng của Phú Quốc và nâng tầm du lịch Việt, đồng thời khẳng định giá trị của thương hiệu Tập đoàn đa ngành số 1 Việt Nam.

  Shop Palma Town – Mảnh ghép của một công trình biểu tượng, điểm đến hấp dẫn hàng đầu Phú Quốc và hoàn chỉnh hệ sinh thái Nghỉ dưỡng – Vui chơi – Giải trí của Tập đoàn Vingroup tại đảo Ngọc!

  ♦️ Chính sách hỗ trợ vay Ngân hàng

  • Khách hàng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 5%/năm trong 2 năm kể từ ngày nhận bàn giao
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%
  • Thời gian vay lên đến 15 năm
  • Hỗ trợ lãi suất 24 tháng (không quá 14/09/2024)
  • Ân hạn nợ gốc 5 năm (không quá 14/9/2027)
  • Chủ đầu tư hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS
  • Chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận cho thuê Shop tối thiểu 5%/năm trong 2 năm
  • Đơn vị Quản lý & Vận hành Vincom Retail hỗ trợ tìm khách thuê shop

  *Tặng Voucher Vinfast 200 triệu (có thể sử dụng hoặc bán lại)

  *Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 8% trên số tiền và thời gian thanh toán sớm

  ♦️ Chính sách hấp dẫn dành cho khách thuê

  • Khách thuê được miễn phí tiền thuê shop trong 2 năm đầu tiên
  • Khách hàng tự kinh doanh hoặc tự tìm khách thuê sẽ được hỗ trợ bằng tiền tương đương 1% giá trị HĐMB 

  * Đăng ký thông tin để nhận trọn bộ thông tin chính sách cùng chương trình chiết khấu, quà tặng

   ♦️ Quần thể du lịch đã hiện hữu: Phú Quốc United Center đã hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định, khách hàng đầu tư vào thời điểm này hoàn toàn không cần lo lắng vì khi nhận bàn giao có thể vận hành ngay mà không cần phải chờ đợi.

   ♦️ Quần thể du lịch đã có sẵn lượng khách “khủng”: Một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là lượng khách du lịch và và đây cũng chính là thế mạnh của Phú Quốc United Center khi sở hữu lượng khách du lịch cực kỳ lớn, đón tiếp đến hàng chục ngàn lượt khách du lịch trong 1 ngày, đặc biệt phần lớn khách du lịch đều sẽ chọn lưu trú và vui chơi dài ngày tại Phú Quốc United Center, sẵn sàng chi tiêu cho các dịch vụ tại đây.

   ♦️ Mặt tiền đường huyết mạch đã xây dựng hoàn chỉnh: DT45 là trục đường lớn nhất và quan trọng nhất bắc đảo và đã được mở rộng lên lộ giới 42m, quy mô 6 làn xe và khi bàn giao vào năm sau, Palma Town sẽ là khu shop mặt tiền đường lớn không chỉ phục vụ cho khách du lịch mà còn phục vụ cho người dân toàn khu vực bắc đảo Phú Quốc (hiện tại Bắc đảo chưa có khu vực nào được quy hoạch thương mại đồng bộ & bài bản), khả năng cho thuê của các căn shop tại đây là cực kỳ hấp dẫn.

   ♦️ Không mất thời gian quản lý vận hành: Đơn vị Quản lý & Vận hành chuyên nghiệp Vincom Retail sẽ hỗ trợ tìm khách thuê shop, vận hành khu shop để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra đồng bộ, bài bản, thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó Vincom Retail cũng sẽ quản lý, bảo trì căn shop luôn mới, nhà đầu tư hoàn toàn không cần phải lo lắng căn shop sẽ xuống cấp theo thời gian.

   ♦️ Không giới hạn kinh doanh: Khu shop DUY NHẤT tại VINWONDERS Phú Quốc được phép kinh doanh đa dạng ngành hàng, từ các dịch vụ ẩm thực, giải trí, thư giãn , do đó nguồn khách thuê sẽ rất dồi dào, giá trị căn shop về lâu dài sẽ tăng trưởng bền vững, thanh khoản tốt

   ♦️ Không lo lắng về nguồn khách: Thừa hưởng lượng khách du lịch khủng của Phú Quốc United Center. Khách du lịch đông đúc không chỉ bảo đảm khả năng khai thác căn shop mà đồng thời mang đến giá trị tăng trưởng, sinh lời cho bất động sản.

   * Xem thêm thông tin các sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc United Center

   * Hoặc Quý khách hàng có thể đăng nhận trọn bộ thông tin các dự án đầu tư tiềm năng tại Phú Quốc:


    BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tiềm năng của Shop Palma Town VinWonders – Trục thương mại mặt tiền đường huyết mạch nhất Bắc đảo Phú quốc


    Bình luận

    Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
    Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.